TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Ăn uống Chuyên mục Nhà hàng Nhà hàng Ý Da Vinci’s Pizza

Nhà hàng Ý Da Vinci’s Pizza

  • PDF.

Hơn 1000 năm trước tại Naples của nước Ý, từ bột mì nướng trên những phiến đá nóng phẳng lì, cùng rau thơm và các gia vị được rắc lên trên bề mặt, chiếc bánh đã ra đời với tên gọi Pizza. Bánh Pizza nhanh chóng thu hút được rất nhiều thực khách trên trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Da Vinci’s đi vào hoạt động từ năm 2008 tại quận 4. Phương châm của chúng tôi là – mang đến những thực phẩm Ý tuyệt hảo và với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đơn giản nhất. Menu của chúng tôi được phát triển bao gồm: Pizza, Calzones, Stromboli, Mì Ý tươi.

Đến với Da Vinci's Pizza, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại Pizza khác nhau như: Pizza Tôm, Pizza Hải sản cay, Pizza Gà nướng BBQ cùng nhiều hương vị pizza phong phú khác.

Ngoài món Pizza thơm ngon, bạn có thể thưởng thức các món ăn phụ rất ngon khác của nhà hàng. Trong đó, mì Ý tươi, phomai chiên và bánh bột chiên rắc tỏi là một trong những món bán chạy nhất của nhà hàng.

Thực đơn của nhà hàng hết sức phong phú và liên tục thay đồi với phương châm phục vụ tốt nhất. Bên cạnh các món ăn phong vị Ý hoàn hảo, thức uống ở đây cũng rất tuyệt, được pha chế rất công phu và đẹp mắt

Da Vinci’s luôn cố gắn mang đến giá trị và giá cả của thực phẩm là tốt nhất cho khách hàng. Những ý kiến của khách hàng luôn được xem là chìa khóa mang đến thành công cho nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 001B Chung cư H1.Hoàng Diệu , Phường 09 , Quận 04.

Hotline : 083.826 5426 hoặc 0938.363 030 để yêu cầu giao hàng và trước khi đến lấy hàng.

Thời gian hoạt động: 11h00 - 22h00 các ngày trong tuần.