TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Nhà hàng Beerlao

  • PDF.

Thưởng thức những món ăn đặc trưng của đất nước láng giềng và nhâm nhi món bia Lào ngon nhất châu Á tại nhà hàng BeerLao. Bạn đã uống bia Sài Gòn hoặc Tiger hoặc Heineken quá nhiều. Bạn có bao giờ cảm thấy ngán và muốn đổi hương vị. Có một loại bia rất ngon, xuất xứ từ ngay nước láng giềng của chúng ta. Đó chính là Bia Lào. Đừng nghĩ cứ là bia là giống nhau bởi ở mỗi nước, hương vị bia đều được chế sao cho phù hợp với khẩu vị của từng dân tộc. Ở Lào cũng thế.

Câu đầu tiên khi nói về bia Lào là “Lạ miệng”. Công nghệ tiên tiến thì đã đành, bởi hoa bia, men và mạch nha đều nhập khẩu từ Đức nhưng lạ mới là điều đáng nói. Điểm khác biệt giữa Beerlao và các loại bia khác là không phải được ủ từ lúa mạch mà từ loại gạo Lài (Jasmine) thượng hạng. Loại gạo này hạt dài, dẻo cơm và thơm nức mũi.

Bia Lào có vị êm hơn bia Việt Nam. Khi ướp lạnh uống không cần đá sẽ rất tuyệt, vì khi đó bạn mới cảm nhận được cái ngon của bia. Đặc biệt, Bia Lào pha với rượu uống vẫn “ngon tuyệt cú mèo”. Bạn có biết: Dân phượt rất thích bia Lào mỗi lần lân la sang nước bạn. Chả thế mà Beerlao đã từng được tạp chí Times bình chọn là bia địa phương ngon nhất (Best Local Beer).

Giờ đây bạn có thể tận hưởng hương vị Bia Lào đặc biệt ngay tại Sài Gòn với nhà hàng BeerLao. Tọa lạc tại 50/3 Trường Sơn P.2 Q.TB. Với không gian đặc sắc đậm chất đất nước láng giềng không lẫn vào đâu được, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực khác lạ hẳn những nơi bạn đã từng ghé qua. BeerLao ngoài những món ăn Việt Nam thuần túy, luôn có những món ăn từ đất nước triệu voi được chế biến đặc sắc bởi ê kíp bếp hùng hậu từ đất nước Lào.

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy lạ miệng và thú vị với lạp heo, lạp bò, cá lóc chiên kiểu Lào, gỏi đu đủ kiểu Lào, gỏi hản sản kiểu Lào, canh bò kiểu Lào, tai-lưỡi heo nướng kiểu Lào…

Nhà hàng Beerlao - 50/3 Trường Sơn - P.2 - Q.TB - TP.HCM.