TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Ăn uống Chuyên mục Nhà hàng Nhà hàng Hà Nội Ơi

Nhà hàng Hà Nội Ơi

  • PDF.

Thưởng thức những món ăn đậm đà của ẩm thực miền Bắc ngay tại Sài Gòn trong một không gian lịch sự và sang trọng của Nhà hàng Hà Nội ơi. HÀ NỘI ƠI nổi bật thực đơn phong phú hơn 100 món ăn và 70 loại thức uống khác nhau. Đặc trưng với những món ăn truyền thống của Thủ Đô như: Bún đậu mắm tôm, Xôi nóng thịt kho, Bánh cuốn nóng, Bún Bung, Bún Ngan, Dưa chua xào Bò Hà Nội, Vịt om sấu, Chả Mực…và sự kết hợp đầy sáng tạo từ những nét văn hóa ẩm thực đa dạng khác như: Bò đốt ống tre, Cơm nướng gốc sả, Gà quay nấu siêu, Gỏi tôm hồng đào, Nem nhồi sả nướng, Gỏi cuốn cua lột, Cá chẽm chiên Malay… là một điểm nổi bật và độc đáo mang lại nét riêng trong phong cách ẩm thực của Bistro.

Một không gian được thiết kế chia ra làm 2 khu vực với phong cách khác nhau:

Tầng dưới dành cho những ai bận rộn, ghé qua trong chốc lát chỉ để tận hưởng ẩm thực Hà Nội nên thiết kế có những nét chấm phá nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo một không khí Hà Nội đặc trưng ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Tầng trên lại mang nhiều nét sâu sắc và đặc biệt hơn với những dãy ghế sofa tông màu lạnh mang đến vẻ sang trọng và ấm cúng, rất thích hợp cho họp mặt gia đình hoặc hội họp bạn bè.

Chủ nhà hàng, ca sĩ Thùy Linh - thành viên trong nhóm nhạc Năm Dòng Kẻ, đã dành nhiều tâm huyết để tạo nên một không gian thật gần gũi không chỉ cho thực khách mà còn cho những người bạn nghệ sĩ ghé chơi có những giây phút thư giãn thoải mái.

Bạn sẽ được thưởng thức một trong 2 set ẩm thực đặc trưng Hà Nội rất ngon và đậm đà:

- Set 1: Vịt om sấu (theo mùa) + Phở cuốn Hà Nội

- Set 2: Cà bung cá lăng + Phở cuốn Hà Nội

Nếu muốn thưởng thức món ăn Hà Nội thuần túy ngay tại đất Sài Gòn, sao bạn không thử một lần ghé qua Nhà hàng HÀ NỘI ƠI.

Hà Nội Ơi - 225/7 Nguyễn Đình Chiểu - P5 - Q3 - TP.HCM.