TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Ăn uống Chuyên mục Quán ăn Ẩm thực sinh thái Gia Khôi

Ẩm thực sinh thái Gia Khôi

  • PDF.

Khu ẩm thực sinh thái Gia Khôi với thực đơn chủ đạo ẩm thực 3 miền, đặc biệt là các món ăn đồng quê dân dã, Gia Khôi đang được nhiều gia đình và các nhóm bạn lựa chọn cho điểm đến ngoại ô. Đến Gia Khôi là bạn được bước vào một hành trình ẩm thực ẩm thực đặc sắc nước ta với các món ăn đơn giản mà đậm đà.

Ngồi ở bàn tre, hướng ra bờ sông, tận hưởng những ngọn gió trong trẻo từ sông, cùng gia đình thưởng thức những món rau xào, cá sốt, tôm ram mặn mà trong một ngày cuối tuần thì quả thật yên bình, đúng không? Người Việt chúng ta, không ai chối bỏ rằng khi đi xa là lúc nhớ nhất những món ăn tuy dân dã mà lại quá chừng đậm đà này. Được ngồi trong khung cảnh làng quê, thưởng thức những món quê nhà, điều đó không gì tuyệt hơn được.

Bên cạnh những món ăn đồng quê, Gia Khôi dành tặng ưu đãi đặc biệt cho mùa cuối năm với 2 món vịt xiêm rất nổi tiếng của nhà hàng : Vịt xiêm nướng Trung Hoa và vịt xáo măng hương vị xứ lạnh Tây Bắc. Nếu đã đến Gia Khôi mà bạn bỏ sót món vịt xiêm thì đó quả là một thiếu sót đấy! Thịt vịt chắc, ngon ngọt, không quá dai cùng các bước tẩm ướp gia vị đầy kinh nghiệm của đội ngũ làm bếp sẽ tặng bạn một bữa ăn khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Sau món vịt xiêm nướng, bạn sẽ được thưởng thức thêm món vịt xiêm xáo măng hương vị xứ lạnh Tây Bắc, bạn sẽ bị thuyết phục hơn nữa bởi tài nghệ của các đầu bếp nơi đây. Nước lẩu trong ngọt, được hầm nấu từ xương, rau ăn kèm tươi xanh trồng từ vườn nhà kết hợp với tài nghệ của các đầu bếp tạo nên một nồi lẩu rất riêng của Gia Khôi. Thực khách đến đây bên cạnh các món lẩu hải sản, lẩu Thái lan thì món lẩu khổ qua thác lác cũng rất được ưa chuộng.

Tạm rời xa Sài Gòn nhộn nhịp sau một tuần làm việc tất bật, ẩm thực sinh thái Gia Khôi mời bạn cùng gia đình mình tận hưởng một buổi picnic ẩm thực thú vị và thư thái tại nhà hàng. Tọa lạc trên một khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng ở huyện Nhà Bè, nhà hàng sinh thái Gia Khôi với những khoảng sân vườn mát lành, những nhà tre mộc mạc cùng ao câu cá sẽ cho bạn một cuối tuần yên ả bên gia đình.

Hãy chọn Gia Khôi cho một điểm đến cuối tuần thật thú vị, nhẹ nhàng và an nhiên bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102 Lê Văn Lương ấp 3 xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè. TP Hồ Chí Minh, Miền Nam.

Vui lòng điện thọai qua số: 08.62991026 trước khi đến.