TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Ăn uống Chuyên mục Quán cafe Cafe Ahlan Wa Sahlan - Tận hưởng đem Ả Rập

Cafe Ahlan Wa Sahlan - Tận hưởng đem Ả Rập

  • PDF.

Ahlan Wa Sahlan được thiết kế theo hơi hướng nghệ thuật Ai Cập cổ đại, tạo nên hiệu ứng sân khấu huyền ảo cho những đêm Trung Đông mê hoặc. Ahlan wa Sahlan còn là nơi chỉ có những người đam mê bellydance thực sự đến gặp nhau và chia sẻ về tình yêu dành cho môn múa này.

Nằm ngay trên tầng thượng của tòa nhà Saigonbellydance nên Alan wa Sahlan có không khí thoáng mát trong lành, Ahlan wa Sahlan tuy chỉ mới khai trương nhưng đã ngay lập tức tạo sự chú ý của các bạn trẻ đất Sài thành, bởi không gian thưởng thức cà phê rất lạ và độc đáo. Sự kết hợp giữa café và những vũ điệu mê hoặc phương Đông tạo nên một trào lưu mới trong phong cách thưởng thức cà phê.

Bước vào Ahlan Wa Sahlan café bạn không chỉ được thưởng thức những ly café, nước trái cây, sinh tố… thơm ngon, bổ dưỡng, mà đặc biệt bạn còn được tận hưởng những vũ điệu bellydance sôi động và cuồng nhiệt, thật tuyệt vời cho một một buổi tối thư giãn bên người yêu hoặc bạn bè.

Ahlan Wa Sahlan được thiết kế theo hơi hướng nghệ thuật Ai Cập cổ đại, tạo nên hiệu ứng sân khấu huyền ảo cho những đêm Trung Đông mê hoặc. Những vật dụng trang trí được chủ nhân mang về từ Ai Cập và trang trí một cách tinh tế và khéo léo để tạo tính nghệ thuật làm bạn cảm giác như đang sống trong cuộc sống thường ngày của đất nước Ai Cập.

Những vũ điệu bellydance huyền bí của của những cô gái Ả Rập trong trang phục rất ấn tượng, đầy gợi cảm, bắt mắt... các vũ điệu uyển chuyển, mềm mại tại Ahlan Wa Sahlan cafe do chính học viên tại trung tâm Sài Gòn Bellydance thực hiện. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong tuần và mỗi ngày là một tiết mục mới lạ.

Ahlan wa Sahlan còn là nơi chỉ có những người đam mê bellydance thực sự đến gặp nhau và chia sẻ về tình yêu dành cho môn múa này.Hơn thế nữa, không cần phải xuất chúng, không cần phải lão luyện như giáo viên và diễn viên, chỉ cần là người đam mê, bất kì một người khách, một học viên nào cũng có thể tự mình bước lên sân khấu của Ahlan wa Sahlan để tự mình biểu diễn và tự mình tỏa sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96, đường số 2,cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Miền Nam.

Điện thoại: (08) 38.329429 - 35.023968.

Giờ hoạt động: từ 18h00 - 22h00  từ thứ 5 đến chủ nhật.