TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Spa - Massage Việt Sin Spa - Thư giãn hoàn hảo

Việt Sin Spa - Thư giãn hoàn hảo

  • PDF.

Không gian spa thân thiện, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Đến với Việt Sin spa, bạn còn có thể đăng ký tham gia các khóa học chuyên về chăm sóc da, chăm sóc tóc và các phương pháp thư giãn hữu hiệu khác.

Sở hữu một đôi chân xinh đẹp và khỏe khoắn là ước muốn của rất nhiều phụ nữ. Gót chân thường được ví von là Gót hồng bởi nó là biểu tượng ngầm cho nét duyên dáng, quyến rũ của phụ nữ. Một gót chân khỏe phải là một gót chân đẹp. Hãy lưu ý để có thể dành cho gót hồng của mình những sự chăm sóc tốt nhất.

Massage chân, bấm huyệt là một trong những cách tốt nhất để chăm sóc chân khỏe và luôn cho mình cảm giác thoải mái. Là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực thẩm mỹ và spa, Viet Sin spa sẽ mang đến cho bạn 60 phút phục hồi sức khỏe đôi chân và thư giãn cơ thể một cách toàn diện nhất.

Quy trình foot massage bài bản sẽ giúp máu huyết cơ thể lưu thông. Tinh thần thư giãn, thoải mái, được phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nâng cao sức khỏe, phòng chống được bệnh tật.

Nằm trên đường Âu Cơ quận Tân Bình, được biết đến như một trung tâm spamassage chân có uy tín với các liệu pháp trị liệu đúng theo khoa học, sẽ giúp đôi chân và cơ thể bạn được hoàn toàn thư giãn và điều trị nhiều triệu chứng đau nhức bằng trị liệu đá nóng, bấm huyệt chân…

Bàn chân là nơi có nhiều dây thần kinh và có quan hệ mật thiết với các bộ phận cơ thể khác. Đồng thời, bàn chân chính là bộ phận chịu tác động nhiều nhất bởi sự di chuyển và hoạt động thường xuyên của bạn. Chính vì vậy nên Y học Phương Đông đã từng ví bàn chân là “trái tim thứ 2” trên cơ thể con người. Nếu bạn không biết cách chăm sóc thì bàn chân sẽ mất đi sự khỏe mạnh cần có. Vì vậy, sau một tuần làm việc căng thẳng, lựa chọn đến spa để sử dụng các phương pháp trị liệu kết hợp y học vừa mang tính thư giãn cùng các phương pháp massage là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Trong 60 phút trị liệu massage chân, các kỹ thuật viên của Việt Sin Spa, những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, nắm rõ các huyệt đạo của chân và cơ thể sẽ thực hiện những liệu pháp tốt nhất cho bạn như bấm huyệt, xoa lòng bàn chân, massage các đầu ngón chân để giúp máu huyết được lưu thông, cơ thể bạn được giãn ra để cảm nhận những cảm giác thư thái tuyệt đối.

Thông tin  liên hệ:

Thời gian hoạt động: 8h00 - 20h00 từ thứ 2 - Chủ nhật. Áp dụng cho các ngày Lễ. Thời gian nghỉ tết Nguyên Đán từ 29 tháng Chạp Âm Lịch đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng Âm Lịch.

Khách hàng vui lòng gọi điện thoại: 08.3849.7103 đặt hẹn trước khi đến.

Địa điểm: 71 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình.