TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Trung tâm thể dục Trung tâm Vyoga World

Trung tâm Vyoga World

Yoga là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần.

Tập yoga sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai và cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, nội tiết. Đồng thời yoga cũng đem lại sự ổn định và sáng suốt cho ý chí của bạn.

Yoga là phương pháp đặt thể xác và hô hấp vào trong các tư thế, trạng thái đặc biệt (asana) dưới sự kiểm soát khắt khe của ý thức, nhằm tìm lại sự quân bình với toàn thể. Khi bạn tập yoga, bạn học tỉnh thức, chú tâm rõ ràng đến cơ thể, bạn học làm cơ thể thoải mái, bạn học thân ái và tốt với cơ thể, bạn học dùng những bài thực tập Yoga để cảm thấy giây phút hiện tại.

Những tác dụng tốt khi tập Yoga:

₋ Sự dẻo dai giãm chấn thương và mệt mỏi
₋ Cơ bắp chắc khỏe và mềm dẻo
₋ Luyện dáng người cân đối, tự nhiên, khỏe mạnh
₋ Các khớp xương luôn chắc khỏe
₋ Chống loãng xương, luyện cho xương khoẻ hơn
₋ Tuần hoàn máu tốt
₋ Giảm cân thừa
₋ Nhịp tim được ổn định và có một trái tim khỏe mạnh.
₋ Giảm huyết áp cao
₋ Liều thuốc thư giãn, giảm stress
₋ Cải thiện chất lượng nhịp thở
₋ Luyện tập sự tập trung
₋ Âm thanh của giọng nói khỏe, tốt
₋ Khám phá bản thân và yêu cơ thể mình

Vì sao bạn nên chọn Vyoga World để làm nơi tập luyện?

Trung tâm Vyoga World được sáng lập bởi những người tâm huyết cùng Yoga với phương châm mang lại sức khỏe về thể chất, vẻ đẹp về hình thể, sự minh mẫn và thư thái tâm hồn cho mọi người. Vyoga World cam kết mang đến cho mọi người một trung tâm Yoga đích thực qua các bài tập bài bản, công phu mang tính khoa học, đầy đủ các lợi ích thiết thực cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trung tâm Vyoga World tự tin mang lại cho Hội viên của mình những bài tập Yoga hữu ích nhất cùng với các tiện ích phục vụ cho Hội viên trong quá trình luyện tập và thư giãn:

Vyoga World - trung tâm đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới có hơn 100 lớp Yoga khác nhau. Đặc biệt là những bài tập độc đáo chỉ có tại Vyoga World.

Mỗi ngày có trên 18 lớp Yoga và Dance cách nhau 15 phút liên tục mở cửa từ 6 giờ sáng đến 21 giờ 30 phù hợp cho tất cả mọi người từ người già, trẻ em, nam, nữ và cho cả những người bận rộn nhất.

Các học viên đang tập các động tác Yoga Punch tại Vyoga World

100% giáo viên hướng dẫn tập luyện tại Vyoga World đều là người Ấn Độ có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy Yoga, đã từng đạt được các giải thưởng lớn trong các cuộc thi Yoga quốc tế với phương pháp hướng dẫn khoa học, hiệu quả và được dẫn dắt bởi MASTER VISHWA -Người sáng lập kiêm giám đốc trung tâm - từng dạy Yoga thành công tại nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Việt Nam, Hongkong, Úc, Thái Lan,… nhiều năm nghiên cứu về cơ thể học và là người thầy đầu tiên phát triển môn Yoga dành cho trẻ em bị bại não tại Úc.

Địa chỉ:

Vyoga World

Tầng 5 TTTM Maximark 3C Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10

ĐT: 08.6264 5792 -  08.62645793