TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Trung tâm thể dục CLB Da sáng - Dáng xinh

CLB Da sáng - Dáng xinh

Hãy thử tưởng tượng nếu mỗi ngày chúng ta ngồi làm việc liên tục trước máy tính từ 9h00 sáng tới 6h00 chiều với vô vàn áp lực và hàng chục cuộc điện thoại. Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên mệt mỏi khủng hoảng.

 

Cuộc sống năng động là một cuộc sống luôn vận động, cả thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh công việc văn phòng, hãy tham gia các lớp thể hình hay thể dục nhịp điệu, ít nhất là 3 lần mỗi tuần. Hoặc bạn có thể tham gia các lớp Yoga để tìm kiếm sự bình yên tĩnh lặng cho cuộc sống ồn ã hàng ngày.

Bên cạnh các ích lợi cho sức khỏe. Aerobic còn giúp cho thân hình thon thả, loại bỏ những phần mỡ dư thừa và có tác dụng giảm cân rõ rệt.

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các người mẫu, diễn viên, ca sĩ… khi được hỏi đều là những “tín đồ” của Aerobics hay yoga, dance sport… bởi đó là những môn thể thao giúp mang lại một cơ thể mềm dẻo, dáng đi duyên dáng, uyển chuyển. Đây là môn thể thao đòi hỏi sự bền bỉ, mặc dù tác dụng của nó có thể nhận ra rõ rệt chỉ sau vài tháng luyện tập đều đặn.

Múa bụng Bạn sẽ có một vòng eo nhỏ nhắn, một dạ dày khỏe mạnh nếu tập luyện theo phương pháp dựa trên điệu múa bụng Trung Đông truyền thống. Múa bụng sẽ giúp chị em cảm nhận được sự gợi tình tiềm ẩn của mình. Thật là tuyệt vời khi phụ nữ phát hiện ra khả năng quyến rũ và hấp dẫn.

Địa chỉ : 22 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình
Điện thoại : Đặt coupon: 08.2229.2603 – 2200.2874 – 0973.197.970 - 2200.2872 - 0955.490.490