TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Trung tâm thể dục Trung Tâm Thể Dục Curves

Trung Tâm Thể Dục Curves

Chương trình tập luyện tại Curves hòan tất qua 5 bước gồm: Làm nóng, Bài tập Aerobic, Rèn luyện cơ và thể lực, Thả lỏng, Duỗi cơ và thư giãn.

Lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng các thiết bị tập luyện của Curves bởi vì chúng được chế tạo phù hợp với thể trạng và khả năng luyện tập của bạn. Curves có các thành viên có tuổi từ già đến trẻ, từ 12 đến 105 tuổi.

Curves đem lại hiệu quả luyện tập vì đem đến cho bạn các bài tập thể lực và tim mạch hoàn tất chỉ trong 30 phút, đốt cháy 500 calories mỗi lần tập.

Hệ thống máy tập thủy lực được sắp theo hình tròn, mỗi máy tác động đến 2 nhóm cơ cùng lúc, sau mỗi vòng tập sẽ tác động đến toàn bộ những nhóm cơ chính trong cơ thể, đem lại cho bạn cơ thể đầy sức sống và tràn đầy sinh lực. Và cùng với các nhân viên hướng dẫn bạn luyện tập, chắc chắn bạn sẽ đạt đến mục tiêu về hình thể của mình trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp tập luyện đặc biệt có hiệu quả, giảm 10 cm vòng eo chỉ sau 5 tuần tập luyện đã được truyền hình thực tế. Hơn 4,5 triệu phụ nữ trên khắp thế giới đang tập luyện và hài lòng với chất lượng cũng như kết quả mà CURVES mang đến.

Địa chỉ cho bạn

Curves Quận 1:

15 Trịnh Văn Cấn, P Cầu Ông Lãnh, Q1, Tp. HCM
Tel:  (08) 3821 0319

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Curves Quận Phú Nhuận

81 Phan Đình Phùng, P 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: (08) 3995 5725      -     (08) 3995 5686

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.