TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Trung tâm thể dục Lộc Việt Fitness

Lộc Việt Fitness

Để đáp ứng nhu cầu giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hiện đại, Lộc Việt Fitness - số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội sẽ đem đến cho bạn những giây phút tĩnh và thư giãn nhất với một sức khỏe, vẻ đẹp dẻo dai.

Lộc Việt Fitness có những lớp học tuyệt vời không chỉ bởi không gian phòng tập rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, mà còn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Sở hữu một mặt tiền lý tưởng, phòng tập của Lộc Việt Fitness rất thoáng mát, đặc biệt là có View nhìn ra Hồ Thành Công, một không gian tuyệt vời của thiên nhiên mà đất trời ban tặng.

Đặc biệt tại Trung tâm còn có huấn luyện viên, giáo viên chuyên nghiệp Amit Rohilla đến từ Ấn Độ hướng dẫn học viên tập luyện. Anh ấy đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Ấn Độ, đặc biệt là đạt được những thành tích rất cao trong các cuộc thi (Huy chương Bạc của toàn Ấn Độ, Quán quân của quán quân khu vực phía Bắc).

Ngoài ra, học viên đến Lộc Việt Fitness còn được miễn phí nhiều dịch vụ như: Bãi đỗ xe, khăn tập, nước uống, dầu gội, sữa tắm,... Đặc biệt, Lộc Việt Fitness còn có mạng Internet WiFi miễn phí, giúp học viên có thêm những giờ phút giải trí, thư giãn tuyệt vời.

Hãy đến với Lộc Việt Fitness để được tư vấn những phương pháp tốt nhất nhằm giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp của bạn!

Thông tin về Lộc Việt Fitness

Đăng ký học tại: Số 6, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 047 3058366

Hotline: 0944415555