TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Sunday Yoga

Yoga là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần. Không bao giờ là quá muộn vì bạn có thể bắt đầu luyện tập ngay bây giờ. Ngoài việc có một sức khỏe như mong muốn, sự yên bình của nội tâm hay hòa hợp với thế giới, yoga còn mang đến ít nhất 7 lợi ích nữa cho bạn:

Tập yoga sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe

1. Yoga giúp bạn tăng cường sự linh hoạt, tính co giãn của dây chằng và sự dẻo dai cho các khớp xương. Với 10 phút luyện tập mỗi ngày, những nhức mỏi khi thức dậy vào sáng sớm sẽ không còn.

2. Với một vài động tác, đặc biệt là động tác uống con người lên trước, bạn sẽ thấy dạ dày mình khỏe lên rất nhiều.

3. Yoga là một phương thức tuyệt vời để duy trì sự mềm dẻo của xương sống cũng như cải thiện vóc dáng cho bạn. Những tư thế “hình cây”, “hình cầu” và “cái cầy” sẽ rất hiệu quả cho lưng của bạn.

4. “Vững đầu” và “vững vai” đều trợ giúp cho sự lưu thông của máu, cải thiện trí nhớ và suy nghĩ nhanh nhậy hơn.

5. Hầu hết những tư thế luyện tập của yoga có tác dụng xoa bóp các tuyến và những bộ phận bên trong. Điều này giúp điều chỉnh sự hoạt động của những hệ thống trong cơ thể như tuyến nội tiết, hệ tiêu hóa và hệ tim mạch.

6. Việc ngồi thiền thường xuyên ở cuối buổi luyện tâp sẽ giúp tinh thần bạn thư thoái, làm giảm những căng thẳng và lo âu.

7. Những bài tập hít thở hay còn có tên gọi “pranayama” là một phần luyện tập cần thiết của yoga vì nó làm tăng dung lượng phổi cũng như cải thiện nguồn năng lượng thiết yếu trong cơ thể.

Với những tác dụng tuyệt vời mà Yoga mang lại cho sức khỏe của bạn, hãy nhắn tin tham gia chương trình Phagia ngay hôm nay để nhận SMS Coupon với cơ hội học khóa Yoga 5 buổi với giá chỉ bằng một nửa giá thông thường tại trung tâm Sunday Yoga.

Đến với Trung tâm SUNDAY YOGA, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình nhằm mang đến hiệu quả luyện tập cao nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, Trung tâm SUNDAY YOGA cũng tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác nhằm nâng cao kiến thức về sức khoẻ cho cộng đồng cũng như tạo một sân chơi mới để mọi người cùng gắn kết và chia sẻ.

Các hoạt động khác của Trung tâm:

*  Tổ chức các buổi trao đổi tư vấn sức khoẻ theo chuyên đề với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

*  Tổ chức lớp dạy xoa bóp bấm huyệt, mat-xa cơ bản.

*  Tổ chức các lớp dạy nấu ăn chay.

*  Tổ chức các tour du lịch sinh thái kết hợp tập Thiền và Yoga.

*  Tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng.

Để khách hàng có nhiểu lựa chon, khi mua SMS coupon tại Phagia, các bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian học và địa điểm học sao cho phù hợp nhất. Hiện tại Sunday Yoga đang có 2 địa điểm là:

- Sunday1: Tầng 1, Trường tiểu học Ngôi sao, KĐT Trung Hòa Nhân Chính

- Sunday2: Tầng 2, 121 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân