TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Y tế

Y tế

Phòng Khám Đa Khoa Việt An Organic

Phòng khám Đa Khoa Việt An Organic tọa lạc tại khu trung tâm, là một trong những phòng khám uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ

Trước năm 1997 khi pháp lệnh hành nghề y dước tư nhân chưa ra đời, các trung tâm y tế, bệnh viện Nhà nước là lựa chọn duy nhất của người dân, dẫn đến sự quá tải về nhân lực, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng khiến công tác khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

Đọc thêm...

Phòng khám Việt-Hàn

Phòng khám Việt-Hàn ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện với chất lượng quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu khám và chữa bệnh của người dân Việt Nam cũng như các du khách Hàn Quốc.

Đọc thêm...

Đa khoa Quốc tế Viet Sing

Toàn bộ hoạt động của phòng khám được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử. Trong đó sử dụng Server cao cấp IBM như một bộ não điện tử được hỗ trợ bằng mạng LAN và Internet. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cũng như hạn chế các sai sót giữa các khâu.

Đọc thêm...

Đa khoa Quốc Tế Việt Mỹ

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Việt - Mỹ với một tập thể đội ngũ các Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa, nhân viên yê tế có trình độ chuyên môn tay nghề giỏi, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại áp dụng kỹ thuật y tế tiên tiến nhất, thái độ phục vụ lịch sự, trang nhã luôn luôn coi bệnh nhân như người ruột thịt.

Đọc thêm...

Bệnh viện đa khoa Bình Dương

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Dương có hơn 800 giường bệnh, với đội ngũ 707 nhân viên biên chế, trong đó có 183 cán bộ, thầy thuốc có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

Đọc thêm...

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Được xây dựng theo mô hình hiện đại nhất hiện nay, với 51 buồng cùng các bàn  khám chuyên khoa, đảm bảo việc khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho mọi đối tượng, các cơ cở sản xuất, trường học, bao gồm cả đối tượng Bảo hiểm Y tế.

Đọc thêm...

Bệnh viện ĐK Quốc Tế Miền Đông

Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông được xây dựng trên diện tích 12,76 ha (đầu tư làm 5 giai đoạn) do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC làm chủ đầu tư nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thuộc mọi đối tượng, kể cả những người nước ngoài đang công tác hoặc đang du lịch ở tỉnh Bình Dương và các vùng phụ cận.

Đọc thêm...

Bệnh viện Mắt quốc tế hỗ trợ chi phí phẫu thuật Lasik

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Mắt Quốc tế hỗ trợ 20% chi phí phẫu thuật Lasik và 10% các dịch vụ khác ngoài thuốc.

Đọc thêm...

Bệnh viện Phụ sản – Nhi quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quốc tế HẠNH PHÚC (Bệnh viện HẠNH PHÚC) bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 3/1/2011, với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Đọc thêm...