TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Y tế Khoa Mắt Quốc Tế bệnh viện An Sinh

Khoa Mắt Quốc Tế bệnh viện An Sinh

Khoa Mắt Quốc Tế bệnh viện An Sinh - Symphony International Eye Clinic (SIEC) được xây dựng nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt nam. Tại đây bệnh nhân sẽ được điều trị hoàn toàn ngoại trú không cần nằm viện nhằm giảm tối đa chi phí và phiền hà cho người bệnh và thân nhân. Với tiêu chí “Chúng tôi chăm sóc mắt của bạn như chính đôi mắt của mình”, mỗi người bệnh được trân trọng ở mức độ cao nhất cả về chuyên môn cũng như dịch vụ nói chung.

- Giữ vững và ngày càng hoàn thiện những tiêu chuẩn quốc tế trong phẫu thuật nhãn khoa nói chung và phẫu thuật LASIK nói riêng;

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ và nhân viên.

- Công nhận như một nơi cung cấp những giải pháp tốt nhất, toàn diện cho các vấn đề khúc xạ của người bệnh, một vị trí tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ bằng Laser;

- Liên tục trao đổi, hợp tác quốc tế để cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất trong điều trị các bệnh lý nhãn khoa.

Khoa Mắt Quốc Tế - Bệnh Viện An Sinh

Địa chỉ:     Số 10 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TpHCM
Điện thoại:     (84) 08 8448523 - 8453869
Email:     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website:     www.matquocte.com