TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Y tế Bệnh viện Mắt quốc tế hỗ trợ chi phí phẫu thuật Lasik

Bệnh viện Mắt quốc tế hỗ trợ chi phí phẫu thuật Lasik

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Mắt Quốc tế hỗ trợ 20% chi phí phẫu thuật Lasik và 10% các dịch vụ khác ngoài thuốc. Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Bệnh viện mắt Quốc tế – DND số 128 Bùi Thị Xuân được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích 2.400 m2, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao. Đội ngũ giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, cùng hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc…

Hiệu quả, tận tâm, chuyên môn sâu, kỹ thuật cao là phẩm chất và phương châm phục vụ của đội ngũ giáo sư bác sĩ tại bệnh viện. Bệnh nhân được chăm sóc và điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành nhãn khoa với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm chuyên môn.

Sự phối hợp giữa đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm với các tổ chức nhãn khoa lớn của Mỹ, Singapore, Canada… giúp bệnh viện có thế mạnh trong chẩn đoán sớm và điều trị rộng trong các chuyên khoa sâu như: Đáy mắt, dịch kính, võng mạc, khúc xạ… Ngoài ra, bệnh viện chủ động tìm ra các phương án điều trị kịp thời (từ phòng ngừa, ngăn chặn, cảnh báo, nguy cơ, điều trị sớm đến chữa trị) mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Phẫu thuật Lasik.

Bệnh viện Mắt quốc tế – DND luôn thực hiện theo phương châm: “Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho đôi mắt mà cả cơ thể và tinh thần của người bệnh”.

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế tại Hà Nội và các tỉnh được thanh toán đầy đủ theo đúng chế độ của bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, bệnh viện này còn cung cấp tất cả các dịch vụ trợ giúp bệnh nhân quốc tế khám và điều trị tại bệnh viện hoặc đưa bệnh nhân ra điều trị tại nước ngoài theo yêu cầu…

Các dịch vụ khám và điều trị: Khám và điều trị các bệnh về mắt; Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính; Khám, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh đáy mắt hệ thống điều trị laser: Laser YAG, laser 532; Phẫu thuật đục thủy tinh thế bằng phương pháp Phaco phẫu thuật tật khúc xạ và lão thị bằng Excimer Laser System: Navex Quest; Phẫu thuật trung phẫu, tạo hình thẩm mỹ mắt.

Các dịch vụ hỗ trợ: Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân, cung cấp thông tin đáp ửng yêu cầu khám và điều trị, đặt hẹn khám bác sĩ, đặt mổ.

Các gói thẻ: Khúc xạ, đáy mắt.
Thông tin liên hệ: Bệnh viện mắt quốc tế – DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3974 9180. Fax: (84-4) 3974 9177
Hotline: 0904 8867 988
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .