TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Chăm sóc sức khỏe Chuyên mục Y tế Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ

Trước năm 1997 khi pháp lệnh hành nghề y dước tư nhân chưa ra đời, các trung tâm y tế, bệnh viện Nhà nước là lựa chọn duy nhất của người dân, dẫn đến sự quá tải về nhân lực, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng khiến công tác khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

Trên nền tảng ấy, phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ - phòng khám tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập chính là một hướng riêng giúp nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải tại các bệnh viện công.

 

Từ những thành công ban đầu, với mong muốn mở rộng và chuyên nghiệp hơn công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau một thời gian chuẩn bị, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ  - bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh thành lập đánh dấu sự khởi đầu tiên phong trong lĩnh vực này. Trên con đường phát triển với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên, Hoàn Mỹ đã phát triển thành Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ gồm nhiều công ty thành viên để từng nước chuyên nghiệp và đa dạng hóa hoạt động.

Hiện nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ gồm hệ thống 1 công ty mẹ:

+ Công ty Cổ phần Y Khoa Hoàn Mỹ

Và các công ty thành viên:

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Công ty Cổ phần Phòng Khám Quốc Tế Hoàn Mỹ Thảo Điền
Công ty TNHH Phòng Khám Nhũ

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải.

+ Công ty Cổ phần Đầu Tư Y Khoa Huế.

+ Công ty Cổ phần Đầu Thiên Thể Hoàn Mỹ (HMO)

Trong chiến lược hoạt động, chúng tôi không chỉ tập trung phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực khác như dịch vụ hỗ trợ y tế, đào tạo, nghỉ dưỡng, quản lý bệnh viện, trang thiết bị y tế..đáp ứng nhu cầu phát triển của nền y tế Việt Nam.

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Địa chỉ:
21 Lý Văn Phức - Phường Tân Định - Quận 1 - TPHCM
Điện thoại:     (84) 38206001
Fax:     (84) 38206210