TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Giúp việc

Giúp việc

Dịch vụ giúp việc nhà cao cấp

Helper Family là dịch vụ giúp việc nhà cao cấp dành cho các đôi vợ chồng trẻ thích không gian riêng tư hoặc các chuyên gia, doanh nhân, công chức bận rộn không có đủ thời gian chăm sóc gia đình.

Đọc thêm...

Giúp việc theo giờ

Dịchvụ giúp việc theo giờ hay còn được gọi là dịch vụ giúp việc trọn gói được cung cấp bởi DỊCH VỤ GIÚP VIỆC và được thực hiện bởi những nhân viên của chính DỊCH VỤ GIÚP VIỆC nhằm đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn của dịch vụ giúp việc. Hàng ngày vào những giờ nhất định theo như thỏa thuận nhân viên của DỊCH VỤ GIÚP VIỆC sẽ có mặt để thực hiện các công việc được giao.

Đọc thêm...

Giúp việc văn phòng

Giới thiệu: Dịch vụ giúp việc văn phòng được xây dựng dựa trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế tại các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội để đưa ra được gói dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất với quý khách.

Đọc thêm...

Giúp việc nhà

Xã hội ngày càng phát triển hơn là lúc con người càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con nhỏ mà không thể nghỉ việc để chăm sóc. Thấu hiểu được mong muốn đó của quý khách DỊCH VỤ GIÚP VIỆC đã xây dựng gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên long quý khách.

Đọc thêm...

Dịch vụ giúp việc

Bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc? Bạn đã thay đổi nhiều người giúp việc mà vẫn chưa ứng ý? Chúng tôi hiểu điều đó và đó là lý do khiến chúng tôi cho ra đời dịch vụ giúp việc nhằm giải quyết những bức xúc đó cho bạn. Dịch vụ giúp việc cung cấp một số gói lựa chọn sau đây tùy theo nhu cầu thực tế của các gia đình trẻ:

Đọc thêm...

Dịch vụ chăm sóc người già & giúp việc gia đình và giúp việc theo giờ

Để con cháu yên tâm hơn về ông bà và bố mẹ đã có tuổi công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm người già và giúp việc cho gia đình.

Đọc thêm...

Dịch vụ vệ sinh & tạp vụ văn phòng

Cẩn thận và sạch sẽ là những yếu tố mang đến cho Nam Trường Giang một đội ngũ nhân viên tạp vụ làm quý khách hàng tin tưởng

Đọc thêm...

Dịch vụ vệ sinh máy văn phòng

Bạn đã quá bận rộn trong công việc với chiếc máy tính yêu quý của mình,cũng như các vật dụng khác nhưng bạn đã bao giờ quan tâm tới vấn đề dọn dẹp vệ sinh cho các đồ vật trong văn phòng chưa? Ngoài ra là máy in, máy FAX cũng trong tình trạng bị bủi bận bám từ ngoài vào trong, ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Ngay cả chiếc bàn phím, con chuột cũng không phải ngoại lệ…

Đọc thêm...

Dịch vụ vệ sinh văn phòng - Cao ốc

Bàn làm việc sạch sẽ, thảm sàn nhà không bụi bẩn, bàn ghế ngăn nắp, cây cối xanh mát và 1 ly Coffee mỗi sáng sẽ tạo cảm hứng cho một ngày làm việc đầy sảng khoái. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ trút được những gánh lo vụn vặt và tận hưởng sự an tâm.

Đọc thêm...

Dịch vụ vệ sinh cao ốc - Văn phòng

I.Vệ sinh thảm định kỳ - xử lý các vết bẩn trên bề mặt thảm - Giặt thảm định kỳ hàng tuần - tháng. Thảm trải sàn trong văn phòng, khách sạn sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng có một lớp màng bụi, các chất bẩn bám trên bề mặt thảm.

Đọc thêm...