TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Thú cưng

Thú cưng

Phòng khám thú y Animal Care

Phòng khám thú y Animal Care với đội ngũ bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đến với chúng tôi các bạn sẽ thật sự hài lòng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Đọc thêm...

Phòng khám Quang Vinh

Phòng khám Thú Y Quang Vinh được thành lập từ năm 2001 tại địa chỉ 376A Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM, do Bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám.

Đọc thêm...

Saigon Pet Clinic

Tốt nghiệp chuyên khoa nội, phẫu thuật và chẩn đoán hình ảnh-siêu âm x quang trên thú cảnh. Đại học Thú y Lâm sàng Bristol Vương Quốc Anh. Thành viên Hiệp hội Thú y sinh vật cảnh Vương Quốc Anh. Giảng viên khoa Thú y Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...

Phòng khám thú y Pet Pro

Phòng khám thú-y Pet-Pro 1 được thành lập từ năm 1998 tại 192/7 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, sau 8 năm hoạt động phòng khám đã tạo được niềm tin rộng lớn, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi thân chủ cần đến do Thạc sỹ-Bác sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh đảm trách.

Đọc thêm...

New Pet Hospital

Bệnh viện thú y quốc tế được thành lập tại Việt Nam sau quá trình viện trưởng Homma qua Việt Nam thực hiện các chương trình phòng chống dại cho các tỉnh phía bắc tại Việt Nam.

Đọc thêm...

'Khách sạn' dành cho chó, mèo

Khu nhà rộng hơn 1.000 m2, tọa lạc tại 167 Trương Định (Hà Nội), có 50 phòng với những hàng liễu rủ bóng bên hồ. Thoạt nhìn nơi đây giống như điểm nghỉ mát dành cho các đôi uyên ương, nhưng thực tế lại là một "khách sạn 5 sao" cho các cô cậu chó, mèo khi chủ của chúng không có thời gian chăm

Đọc thêm...

Pet Health - Bệnh viện dành cho chó mèo

Tự hào là cơ sở cung cấp những dịch vụ về thú y lớn nhất Hà Nội hiện nay, với toàn nhà diện tích lớn, cơ sở vật chất đảm bảo,đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi trận trọng giới thiệu đến người yêu thú cưng những dịch vụ tiện ích sau:

Đọc thêm...

Dịch vụ chăm sóc thú cưng ngày Tết

Trong những ngày Tết nếu cả đi du lịch hoặc về quê, cả gia đình bạn không biết phải làm sao với chú chó cưng? Các trung tâm huấn luyện chó sẽ kiêm thêm dịch vụ chăm sóc chó.

Đọc thêm...