TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Vệ sĩ

Vệ sĩ

Công ty Bảo Vệ Long Phú

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Phú xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.

Đọc thêm...

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Phi Hổ

Được thành lập theo đúng quy định của Pháp luật và tinh thần Nghị định số: 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư số: 45/2009/TT- BCA (C11), ngày 14.07.2009 của Bộ Công an.

Đọc thêm...

Tổng Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Đông Đô

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xãhội phức tạp như hiện nay. Vấn đề làm cho các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo quan tâm đến sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản là một lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ- vệ sĩ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Đọc thêm...

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hà Thành

Hoạt động theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh bảo vệ số 174/PC 13 - Công an thành phố Hà Nội và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103022924 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Giám đốc công ty - Ông Phan Thanh Lê - Nguyên đại tá đặc công Quân đội nhân dân Việt Nam ....

Đọc thêm...

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ 24h

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24h được sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tính hàng đầu của Viêt Nam.

Đọc thêm...

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Trung Dũng

Công ty Dịch vụ bảo vệ Trung Dũng được thành lập và hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam do công an Tp.HCM cấp chứng nhận đủ an ninh trật tự và Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp phép.

Đọc thêm...

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Việt

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công.Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo dựa trên một Giáo trình riêng biệt và chuyên sâu do Bộ công an xây dựng.Họp giao ban.

Đọc thêm...

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại Dương

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ĐẠI DƯƠNG "Tên viết tắt OSSC" được Nhà nước cấp phép đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp.

Đọc thêm...

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long

Công ty Thương mại Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long - Hoang Long Security được Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 4102018349 và Công an TP.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 32/GCN.

Đọc thêm...

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hoà

Là Công ty vệ sỹ, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp duy nhất bảo vệ chương trình Tổng kết Seagame 23 và Asean Paragame 3, một vài hoạt động của hội nghị APEC 14, vinh dự được bảo vệ nhiều chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính phủ tới dự như Chủ tịch nước, phó chủ tịch nước,chủ tịch Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phó Thủ tướng Chính phủ ...

Đọc thêm...