TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Vệ sĩ Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hà Thành

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hà Thành

Hoạt động theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh bảo vệ số 174/PC 13 - Công an thành phố Hà Nội và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103022924 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Giám đốc công ty - Ông Phan Thanh Lê - Nguyên đại tá đặc công Quân đội nhân dân Việt Nam ....

Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Thành được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn ISO9001:2000. Đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ củachúng tôi có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, vận hànhtrong một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao. Công ty chúngtôi có một chương trình đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyệnnhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôiđều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả cácloại hình mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty. Với khả năng phòng ngự và chiến đấu của các bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin trước những tình huống xấu nhất nhằm đem lại sự bình ancho con người và tài sản của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi được Công ty CP Bảo Hiểm PIJICO bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với mức bồi thường cho khách hàng của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Thành lên đến 8.000.000.000 VND/mỗi sự cố tổn thất.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty,nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng,cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v...

Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ  Bảo vệ chuyên nghiệp.Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty.Với Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Hotline: 043.5658013 - 0982 184 399
EmailL: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Web: www.baovehathanh.com