TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Vệ sĩ Tổng Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Đông Đô

Tổng Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Đông Đô

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xãhội phức tạp như hiện nay. Vấn đề làm cho các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo quan tâm đến sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản là một lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ- vệ sĩ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Đông Đô  là một trong những công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và có sự liên kết chặt chẽ với Công An Thành phố HCM và trường An Ninh Nhân Dân 2 Bộ Nội Vụ do Sở Công An TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự số 109/GCN và Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HCM cấp Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh  số 4102036937.

Ban lãnh đạo công ty là những sĩ quan tốt nghiệp Đại Học An Ninh, quân đội và kinh tế đã từng công tác trong các cơ quan đảng và nhà nước với bề dầy kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm là điều kiện đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nguồn nhân lực được tuyển chọn là: Bộ Đội, Công An, nam nữ thanh niên có sức khỏe, hội đủ các điều kiện về thể chất,tinh thần, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đức tốt, có bản lãnh kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua qúa trình đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu sơ tán, giao tiếp ứng xử .…

Cùng với việc xây dựng thương hiệu, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 công ty còn chú trọng xây dựng các tổ chức : Chi bộ đảng, đoàn TNCSHCM, công đoàn … nhằm định hướng  phấu đấu, bảo vệ quyền lợi và chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

Những năm qua công ty không ngừng trưởng thành và phát triển, đã và đang xây dựng được thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp Đông Đô trên thị trường với chất lượng tốt được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm . Hiện nay trên 400 khách hàng đã xem chúng tôi là thành viên của công ty.

Nhiều năm liền công ty bảo vệ Đông Đô đã phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như cúp vàng thương hiệu việt uy tín chất lượng, cúp vàng gia nhập WTO  và nhiều giải thưởng khác …. Công ty bảo vệ Đông Đô là một trong số ít công ty bảo vệ làm công tác từ thiện như xây dựng nhà tình nghĩa, gíup đỡ những gia đình thương binh bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn ….

Công ty Bảo vệ- Vệ sĩ Đông Đô mong muốn Qúy doanh nghiệp tạo cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác để Đông Đô chứng tỏ mình qua công việc, rất mong nhận được sự quan tâm, lòng tin và sự ủng hộ của các đối tác.

Sự phát triển và thành công của công ty chúng tôi chính là mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp.

Cùng với ban lãnh đạo với  7 chi nhánh, hơn 2.500 cán bộ - nhân viên công ty, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Tổng Công ty Bảo vệ-Vệ sĩ  Đông Đô tự tin mang đến  cho doanh nghiệp sự an toàn và lòng tin tuyệt đối.

1/- Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả canh tranh, đảm bảo an ninh và tài sản cho khách hàng là mục tiêu kinh doanh chính của chúng tôi.

2/- Lợi ích, thành công của khách hàng cũng là của Đông Đô, khách hàng và Đông Đô là một.

3/  Khách hàng luôn luôn đúng, chỉ có chúng ta làm việc chưa tốt với khách hàng.

Mục tiêu bảo vê Học Viện Hàng Không Việt Nam

Bảo vệ mục tiêu Oriflame

Bảo vệ ký túc xá Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

Tổng Công Ty Bảo Vệ Đông Đô
Địa chỉ : 66 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp.HCM
Điện thoại : 08.62930883-08.62930884-08.62930885
FAX: 08.62930884-0862930885
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://baovedongdo.com