TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Dịch vụ Chuyên mục Vệ sĩ Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Phi Hổ

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Phi Hổ

Được thành lập theo đúng quy định của Pháp luật và tinh thần Nghị định số: 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư số: 45/2009/TT- BCA (C11), ngày 14.07.2009 của Bộ Công an. Công an TP. Đà Nẵng cấp: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự số: 06/GCN-(PC13) ngày 03. 04. 2007; Sở Kế Hoạch - Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp:  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0400569739 cấp mới ngày 17 tháng 02 năm 2009; UBND Thành phố Đà Nẵng ra Quyết Định công nhận số: 368/TB - UB ngày 16 tháng 04 năm 2007; Chi cục thuế TP.Đà Nẵng cấp MST 0400569739 ngày 22 tháng 04 năm 2010.

Công ty chúng tôi đã chính thức được hoạt động dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ PHI HỔ

Tên giao dịch tiếng Anh: PHI HO SECURITY SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: PHI HO J.S.C. ( P.H.C).

Công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ đầu tiên được: VCCI, Bộ Công Thương, Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Việt Nam, Bộ Khoa học Công nghệ, UBND. TP. Đà Nẵng - Bình xét trao giải QỦA CẦU VÀNG - Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; SIÊU CÚP SEN VÀNG  - Thương hiệu mạnh & Phát triển bền vững; Chuyên đào tạo và cung cấp nhân lực: Vệ sĩ - Bảo vệ chuyên nghiệp, các hoạt động dịch vụ tư vấn pháp lý v.v…

Ưu thế của Công ty chúng tôi là: Có trụ sở chính tại trung tâm TP.Đà Nẵng (31 Lê Ngô Cát – TP Đà Nẵng – C 16 Đào Duy Từ - TP ĐN) có đội ngũ nguyên là Lãnh đạo sĩ quan cấp tá trở lên, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công tác trong các phòng nghiệp vụ của lực lượng CSND, CAND. Bên cạnh đó được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ,  hợp tác tích cực của các Phòng, Ban, Đội như: Cảnh sát quản lý hành chính và Trật tự xã hội, Cảnh sát 113, CSHS, CSĐT chống tội phạm, CS.PCCC, PC22, PA17, PA25, PV27, Đội cảnh sát cơ động, Đội cảnh sát đặc nhiệm.v.v… và các cấp chính quyền địa phương sở tại. Do vậy việc tham gia các hoạt động dịch vụ Bảo vệ trên tất cả các lĩnh vực luôn bảo đảm hoàn thành tốt với phương châm kinh doanh:

“Lâu dài - Bền vững - Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”

Thực hiện năm chữ:              TÂM  -  ĐỨC  -  TÍN - TRÍ - DŨNG.

Đồng thời tất cả cán bộ, nhân viên trong Công ty phải thực hiện nghiêm chỉnh 5 điều nội quy của Công ty là:

Đối với công việc phải:    Tận tụy - Sáng tạo

Đối với quan khách phải: Tôn trọng -  Lễ phép

Đối với đồng sự phải: Thân ái - Giúp đỡ

Đối với cấp trên phải:      Tuyệt đối  phục tùng

Đối với chính mình phải:  Tâm - Đức - Tín - Trí - Dũng.

Công ty chúng tôi hết sức chú trọng công tác tuyển dụng, quản lý, đào tạo, giáo dục đạo đức phẩm chất của từng vệ sĩ; Xây dựng đội ngũ lãnh đạo cơ sở, đội ngũ giáo viên giảng dạy đủ tài - đức để quản lý, truyền đạt kiến thức nghiệp vụ chuyên nghiệp cho toàn thể học viên; Đồng thời chúng tôi còn hợp đồng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm uy tín có học vị là Thạc sĩ, tiến sĩ của các trường, học viện, trung tâm đào tạo nghiệp vụ CAND các phòng nghiệp vụ chuyên trách như PA25, PC22, PCCC, v.v… tham gia giảng dạy. Từ đó lực lượng Vệ sĩ - Bảo vệ của Công ty chúng tôi được đào tạo cơ bản về mọi mặt, có đủ kiến thức nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có tác phong Công nghiệp, tư thế trang phục luôn gọn gàng, giao tiếp ứng xử đúng quy định, nhiệt tình, trách nhiệm, ý thức cao trong mọi công việc. Hơn nữa đa phần các nhân viên vệ sĩ - Bảo vệ của Công ty chúng tôi được tuyển chọn từ những thanh niên tốt đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng Quân đội hoặc Công an nhân dân, là những con em gia đình có truyền thống Cách mạng, gia đình thương binh, liệt sĩ, các thanh niên tốt có nhiều năm học võ thuật. Do đó đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng trong thời gian vừa qua.

Nhiệm vụ chính của Công ty chúng tôi là: Tư vấn pháp luật về công tác Bảo vệ, đào tạo, cung cấp nhân lực và các hoạt động dịch vụ bảo vệ có hiệu quả nhất, luôn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng đến với dịch vụ của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp chân thành và đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của Quý khách.

Địa chỉ: 31 Lê Ngô Cát – Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 2488771 - Fax: (0511) 3751157
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: http://www.phihodanang.com.vn