TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Du lịch Chuyên mục Du lịch nước ngoài Gõ cửa thiên đường nước Mỹ

Gõ cửa thiên đường nước Mỹ

Thiên đường có thật không? Một nơi vui vẻ, hạnh phúc, bình yên, không sầu muộn, sống dễ và ung dung tự do, kiếm tiền không quá khó, mọi người sống thân thiện, tôn trọng và yêu thương nhau....

Mỗi người, nơi cuộc sống này, đều có một hành trình khác biệt để đi, để khám phá và thành công. Nhưng tất cả chúng ta đều gặp nhau trong giấc mơ về thiên đường như vậy.

Có người đã từng ví nước Mỹ tựa như một thiên đường. Nếu có dịp du lịch, hay thăm thân nhân, hoặc công tác....., đến Mỹ một lần, đúng là khác biệt!

Nước Mỹ phát triển, mọi thứ đều đúng chất "tiền nào của nấy", có đủ các mặt hàng từ bình dân đến xa xỉ, công nghệ tiên tiến đỉnh cao, mọi thứ bạn muốn đều sẽ có tại Mỹ với chất lượng tốt nhất. Kiếm tiền hay khởi nghiệp đều thông thoáng, sẽ tốt hơn nếu bạn biết tiếng anh. Người Mỹ họ thân thiện, cởi mở, tôn trọng tự do cá nhân, tôn giáo, sở thích của riêng bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ, họ sẽ chia sẻ cho bạn vài giải pháp, vài con đường đi nhưng họ sẽ để bạn tự bơi bằng chính sức mình. Thật dễ dàng gặp cảnh sát, đảm bảo bạn luôn được hỗ trợ 24/24 trong mọi tình huống. Bạn thấy có đúng chuẩn thiên đường của bạn không?

Nếu bạn từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, Mỹ có tên "Up", dịch ra là: "Vút bay", bạn sẽ thấy một giấc mơ Mỹ điển hình. Họ có thể cá nhân hóa cuộc sống nhưng họ theo đuổi đến cùng giấc mơ và sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia khi thấy bạn gặp nạn. Họ có thể sầu muộn một chút nhưng luôn tin vào ngày mai tươi sáng, lạc quan và không bao giờ từ bỏ. Họ có chân tay và khối óc, họ sẽ thực hiện hành trình của mình khi họ thích như thế. Dám nghĩ, dám làm, dám ra đi để đạt được bình yên tâm hồn và thỏa chí tang bồng, đó là phong cách Mỹ và là giấc mơ Mỹ mà ta đã từng nghe. Và vì thế, họ thành công!

Biết làm sao được, cuộc đời là những lựa chọn tiếp nối của bạn, là những chuyến trải nghiệm thú vị liên hồi, là chuỗi những câu chuyện hay ho, lắm trò và cảm xúc. Hay là bạn cứ bất chấp hết khám phá đi, và biết đâu một ngày nọ, khi bạn gõ cửa và bắt gặp thiên đường. Vì cuộc đời là những chuyến đi......

Carnival Group giúp bạn trải nghiệm những hành trình hấp dẫn đến Mỹ với giá 79.990.000đ cho hành trình 12 ngày 11 đêm. Khởi hành ngày 23.10.14.

Thông tin chi tiết, tham khảo: http://www.carnivalvn.com/Tour_Detail_Review.aspx?id=10&lang=vi

Carnival Group:

Trụ sở chính: 357 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM. ĐT: (08) 3 8342384. Hotline: 0943 379 386
VP Hà Nội: Phòng 607, Tòa nhà Savina, Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, HN. ĐT: (04) 3724 6881
VP Huế: 23 Chu Văn An, TP. Huế. ĐT: (054) 3819 855

Nguồn: Tư liệu Carnival Group