TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Du lịch Chuyên mục Khách sạn Grand Mercure Danang, nơi cảm xúc thăng hoa

Grand Mercure Danang, nơi cảm xúc thăng hoa

 

Grand Mercure Danang, một thành viên của tập đoàn Accor – thương hiệu nổi tiếng của châu Âu trong lĩnh vực khách sạnnhà hàng, mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho mùa cưới năm nay.

 

Khách sạn Grand Mercure Danang tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 5 phút đi xe, vì thế, đây là địa điểm thuận lợi để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới.

Thêm nữa, với đẳng cấp của khách sạn 5 sao, Grand Mercure Danang với thiết kế không gian sang trọng, cùng dịch vụ cao cấp với phòng tiệc cưới Sơn Trà có diện tích hơn 450m2 với sức chứa 330 khách; có cổng hoa cưới và phong cách trang trí phòng tiệc lãng mạn, tháp rượu champagne,... mang nét riêng độc đáo.

Hiện khách sạn có 2 gói dịch vụ cưới với giá ưu đãi để bạn chọn:
Mãi mãi bên nhau, giá 450.000đ/ khách bao gồm 1 đêm miễn phí phòng cho cô dâu chú rể tại phòng Deluxe, đón khách trong giai điệu Piano; cổng hoa tươi, bánh cưới 5 tầng, tháp sâm-banh; thực đơn 6 món.

Tình yêu bất tận, giá 588.888đ/khác, bao gồm 1 đêm miễn phí phòng cho cô dâu chú rể tại phòng Suite; cổng hoa tươi, ban nhạc Flamenco, massage cho cô dâu chú rể tại Karma Spa, bánh cưới, tháp sâm-banh.

Chương trình ưu đãi có giá trị đến ngày 31.1.2015 áp dụng cho đơn tiệc 150 khách trở lên. Liên hệ Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , ĐT: +84 511 379 7777

Đây là hình ảnh không gian sang trọng của khách sạn:

Theo Motthegioi