Back Du lịch Chuyên mục Khu nghỉ dưỡng Làng an dưỡng Ba Thương

Làng an dưỡng Ba Thương

Làng an dưỡng Ba Thương: Ở ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km về phía Tây Bắc, cách địa đạo Củ Chi 7 km, xây dựng trên diện tích gần 7ha

 

Địa chỉ: Ấp Ràng Xã Trung Lập Thượng Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 38926839

Fax: 08. 38925767

Web: http://bathuong.com.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Giới thiệu

Làng an dưỡng Ba Thương ở ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km về phía Tây Bắc, cách địa đạo Củ Chi 7 km, xây dựng trên diện tích gần 7ha có thể phục vụ khoảng 260 người. Toàn bộ khu vực được phủ xanh bằng nhiều loại cây khác nhau với nhiều cây xanh, bóng mát tạo không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh với kiến trúc được thiết kế đậm chất phương Đông. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho người cao tuổi, khách du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn. Đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn Đông, Tây y, tâm lý thường xuyên theo dõi, chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Nhà hàng: Với sức chứa trên 500 khách, là nơi tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị và phục vụ các bữa ăn trong ngày; các chương trình văn nghệ được diễn ra thường xuyên với nhiều tiết mục đờn ca tài tử, ngâm thơ..

Tín ngưỡng: tại làng An Dưỡng đã xây dựng một số tượng đài dành riêng cho tín ngưỡng một cách trang trọng

Trồng tỉa: Một phần đất trong diện tích của làng An Dưỡng dành riêng cho quý khách tự trồng tỉa các loại rau quả, hạt giống sẽ được cung cấp và chẳng còn gì vui bằng chỉ trong thời gian ngắn; quý khách sẽ hưởng thụ thành quả của mình, có thể là một luống hoa, liếp cà hay một giàn bầu nặng trĩu trái .

Mua sắm: Mỗi tháng 01 lần, theo lịch đã định sẵn, quý khách sẽ được đưa đi mua sắm tại các chợ địa phương hoặc các chợ tại trung tâm thành phố.

Khu cắm trại, dã ngoại: với sức chứa trên 500 khách, được thiết kế trên thảm cỏ; cạnh bên là cả một cánh đồng lúa bạt ngàn, mùi mạ non thơm ngát; nơi đàn cò bay trắng cả góc trời, kéo nhau về tổ mỗi khi chiều về. Khu dã ngoại được chia thành nhiều khu vực cho từng đoàn du khách sinh hoạt giao lưu lửa trại, Quý khách có thể tự chọn cho mình nơi nghỉ qua đêm là khu biệt thự độc lập dành riêng cho gia đình hoặc khu vực lán trại tập thể .

Hồ câu cá

Khu nhà nghỉ

Khu giải trí