TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

CLB Bowling

Bowling Parkson

Đây là một trong những trung tâm thương mại đầu tiên và khá lớn ở TpHCM, tuy không to và hoành tráng như những plaza được mở sau này nhưng cơ sở vật chất và thiết kế không gian bên trong vẫn rất tốt và đẹp.

Đọc thêm...

Sân Bowling - Superbowl Đà Nẵng

Power bowl Đà Nẵng  nằm ở tầng 3 của tòa nhà Coop Mart. Khu bao gồm khu ẩm thực, nhà sách, và khu game.

Đọc thêm...

SuperBowl Việt Nam

Bowling là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến với Superbowl Việt Nam các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn và thoải mái với bạn bè sao giờ làm viêc.

Đọc thêm...

Trung tâm Bowling

Quay cuồng theo trái Bowling có sức hút rất ghê, nhất là đối với những bạn trẻ có "tâm hồn" nhảy nhót và mua sắm.

Đọc thêm...

Trung tâm Bowling Đầm Sen

Nằm trong công viên Đầm Sen, trung tâm Bowling Đầm Sen sẽ mang đến bạn những phút giây thoải mái và vui tươi. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và bạn bè vào những lúc rảnh rỗi. Hân hạnh được đón tiếp.

Đọc thêm...

Hà Nội SuperBowl

Nằm ngay tại trung tâm Hà Nội. Hà Nội SuperBowl là địa chỉ vui chơi giả trí sang trọng bấc nhất. Là nơi tụ họp yêu thích của những người chơi Bowling, với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của giới sành điệu.

Đọc thêm...

Superbowl Diamond

Bowling (còn gọi là Bóng gỗ) là một trò chơi giải trí mà mỗi người chơi ném một quả bóng nặng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những chai gỗ (ky) đứng ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ. Ngày nay, bowling được xem là một môn thể thao.

Đọc thêm...

Star Bowl

Trung tâm Star Bowl là điểm vui chơi giải trí Bowling ở Hà Nội. Mọi người thường lên sàn Bowling vào những dịp sinh nhật, liên hoan của gia đình và các cuộc hẹn hò đi chơi của các nhóm bạn.

Đọc thêm...