TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Karaoke

Karaoke XO 258 Trần Khát Chân

Mặc dù không phải là người hát hay nhưng tôi lại rất thích hát karaoke và thường hay đi hát. Sau những chầu nhậu vui vẻ với bạn bè, chúng tôi thường đi tăng hai là hát karaoke với nhau để thêm chút gia vị cho cuộc vui của mình.

Đọc thêm...

Karaoke Metoo

Quậy tưng bừng và thỏa thích hát ca bên bạn bè người thân trong một không gian karaoke thân thiện và ấm cúng của Metoo.

Đọc thêm...

Hát Karaoke tại F- Plaza - Đẳng cấp và sang trọng.

Chào mừng Noel và Năm mới 2012, F-Plaza thực hiện tháng khuyến mại cực lớn dành tặng khách hàng: Giá phòng hát đẳng cấp sang trọng chỉ từ 190,000đ/giờ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói theo thực đơn chọn sẵn (Set menu) sẽ được tặng miễn phí 2 giờ hát.

Đọc thêm...

Karaoke Song Hà - Thưởng thức âm nhạc

Khi căng thẳng, stress, áp lực công việc, bạn muốn kiếm tìm không gian yên tĩnh, thư thái. Âm nhạc luôn khiến người ta thấy sảng khoái, ngất ngây, trút bỏ được những ưu phiền. Mời bạn một lần ghé qua và đến với Karaoke Song Hà để thưởng thức, để đắm say trong giai điệu âm nhạc mượt mà.

Đọc thêm...

Karaoke Lasvegas - Nơi vỡ òa những cảm xúc

Nằm trên con phố số 1 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội được nối ra Đào Tấn, Karaoke Lasvegas là sự  lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời của tất cả những ai yêu thích ca hát.

Đọc thêm...

Karaoke Victori - Phiêu cùng âm nhạc

Tạm rời xa những công việc quen thuộc thường ngày để tìm cho mình những giây phút thật sống động, được sống trong những khoảnh khắc bốc cháy đam mê đến quên mình.

Đọc thêm...

Karaoke Lasvegas

Karaoke Lasvegas Kính chào quý khách! Nằm trên con phố số 1 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội được nối ra Đào Tấn, Karaoke Lasvegas là sự  lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời của tất cả những ai yêu thích ca hát.

Đọc thêm...

Karaoke Song Hà

Khi căng thẳng, stress, áp lực công việc, bạn muốn kiếm tìm không gian yên tĩnh, thư thái. Âm nhạc luôn khiến người ta thấy sảng khoái, ngất ngây, trút bỏ được những ưu phiền.

Đọc thêm...

Karaoke Phố Đêm

Nhà hàng Karaoke Phố Đêm 44 ngõ Ngô Sỹ Liên - Phố Đêm có 7 phòng, có phòng hát tập thể cho nhau nghe.

Đọc thêm...

Karaoke 86 Hào Nam - Hát cho nhau nghe

Sau một ngày làm việc căng thẳng, những giờ bài tập đau đầu, những “núi” công việc đồ sộ?... Có lẽ cũng cần một nơi để thư giãn, tụ họp cùng bạn bè – người thân.

Đọc thêm...