TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Karaoke Metoo

Quậy tưng bừng và thỏa thích hát ca bên bạn bè người thân trong một không gian karaoke thân thiện và ấm cúng của Metoo. Xã hội ngày càng phát triển nên từ đó nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu của xã hội nhiều địa điểm vui chơi ra đời, bên cạnh những nhà hàng, bar, café… Karaoke cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều người.

Còn gì thích thú hơn khi được quậy tưng bừng cùng bạn bè, trổ tài ca hát, trao những ca từ yêu thương đến người thân của bạn. Đặc biệt khi cuộc sống ngày càng bận rộn, công việc đã chiếm của bạn phần lớn thời gian, những áp lực trong công việc khiến bạn mệt mỏi, stress trầm trọng. Vậy hãy đến với Karaoke Metoo, một nơi lý tưởng, thích hợp để bạn có những giờ phút giải trí và xả stress tuyệt vời.

Tọa lạc tại địa chỉ: 24B Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Karaoke Metoo với không gian rộng rãi, sạch sẽ, lối thiết kế độc đáo, trang nhã sẽ đem lại cho quý khách những phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng; những giây phút vui vẻ với những buổi liên hoan, party,… mang nhiều ý nghĩa.

Karaoke Metoo có đa dạng các loại phòng như: phòng cho gia đình, phòng dành cho party, phòng VIP, phòng mini,…để quý khách dễ dàng lựa chọn. Hoạt động trong lĩnh vực karaoke đã nhiều năm, Metoo luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách đặc biệt là trong hiện nay khi mà yêu cầu của quý khách ngày một nâng cao. Với phương châm “Chất lượng phục vụ luôn cải tiến, sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi” Metoo luôn xem uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ quý khách đó là nền tảng để củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi phát triển chính mình để từ đó chúng tôi phục vụ quý khách ngày một tốt hơn nữa.

Karaoke Metoo – Nơi mang đến những khoảnh khắc thư giãn khó quên của cuộc sống, hãy đến với Metoo để hát ca cho thật đã bạn nhé!

Karaoke Metoo
- 24B Phan Đăng Lưu, F.6, Q.Bình Thạnh - TP.HCM.