TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giải trí Chuyên mục Phòng trà Phòng trà Tiếng Dương Cầm

Phòng trà Tiếng Dương Cầm

Quán cà phê Tiếng Dương Cầm khép mình tọa lạc trên một con phố nhỏ với không gian yên tĩnh và thoáng mát,toàn quán được bao bọc bởi cây xanh và hồ nước tạo nên một khung cảnh xanh mát, xen vào đó là hòn non bộ để tạo nên sự chấm phá cho một khung cảnh thiên nhiên, gần gũi.

Khuôn viên quán được pha trộn hài hòa giữa kiến trúc cổ kính và hiện đại.Với phong cách cổ kính kiểu Pháp, quán đã tạo nên khoảng không gian thật yên tĩnh và phá cách. Những ai đam mê sự hoài cổ có thể chọn cho mình một chỗ ngồi yên tĩnh trong gian nhà cổ để nhìn ngắm câu đối,tận hưởng vể đẹp của các bình gốm bằng đất nung và thả mình trên những chiếc ghế gỗ phủ son bóng để tìm thấy sự bình yên .

Phòng trà - Cà phê sân vườn Tiếng Dương Cầm có lối kiến trúc gần gũi với những đường nét ngôi nhà Việt xưa cũ, đó là ngôi nhà rường với mái ngói mang sắc thái cổ, được làm đẹp bằng những chiếc bình gốm có những kiểu cách đơn giản mà đẹp, những bình gốm trên được xếp đặt cách chủ ý ở bên trong nhà cũng như chung quanh nhà, hay khung cảnh của ngôi nhà cũng trở nên đẹp nhờ những đồ vật thân quen với người dân nơi chốn làng quê như chiếc bánh xe bò, bụi chuối, hòn non bộ …, cùng với nhiều cây cảnh xanh tươi có ở khắp mọi nơi trong quán, đã góp phần hình thành góc cà phê sân vườn tươi thắm trong buổi sớm mai và càng sắc sảo hơn dưới vô vàn những sắc màu của ánh đèn khi đêm xuống.

Đến với Tiếng Dương Cầm những người yêu thích khung cảnh yên tịnh, yêu thích nhạc tình cảm nhẹ nhàng…, sẽ được thưởng thức những nhạc khúc bất tử với thời gian vào ban ngày và đặc biệt hơn là chương nhạc vào buổi tối với khán phòng có sức chứa cùng lúc đến 120 người.

Phòng trà cà phê Tiếng Dương Cầm do chính nhạc sĩ lão thành Nguyễn Ánh 9 điều hành, vào mỗi buổi tối từ 20h30 đến 23h00, luôn tràn ngập những cung bậc sâu lắng, những ca từ trữ tình đã đi vào lòng hàng triệu con người Việt, đó là những khúc tình ca thời tiền chiến, đó còn là những tác phẩm quen thuộc với người yêu nhạc do chính người nhạc sĩ chủ quán sáng tác.

Trong khung cảnh khá êm đềm, thân quen với những tâm hồn Việt của Tiếng Dương Cầm, nơi đây sẽ giúp ta tìm lại được những ký ức kỷ niệm và còn là một nơi thư giãn lý tưởng.

Bạn sẽ thật sự có được những phút giây thật thoải mái khi đến với Tiếng Dương Cầm. Nhiều thức uống đặc sắc, giá hợp lý. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với Tiếng Dương Cầm.