TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Phòng trà T&B

Phòng trà T&B: Khiêu vũ ngày nay đã trở thành một sinh hoạt văn hóa được mọi người yêu thích. Khiêu vũ thể thao (dancesport) là loại hình nghệ thuật kết hợp thể thao nhẹ nhàng, vừa mang lại sức khỏe tốt.

Giới thiệu

Khiêu vũ ngày nay đã trở thành một sinh hoạt văn hóa được mọi người yêu thích. Khiêu vũ thể thao (dancesport) là loại hình nghệ thuật kết hợp thể thao nhẹ nhàng, vừa mang lại sức khỏe tốt, vừa có được cảm giác thoải mái hoà mình cùng âm nhạc. Khiêu vũ không hẳn là một kiểu nhảy múa nào đó và T&B là nơi để hiểu đúng về khiêu vũ, để hoà mình cùng âm nhạc.

Thoạt nhìn ta thấy có vẻ khiêu vũ và nhảy múa nếu không là một thì cũng rất giống nhau. Cùng là những chuyển động cơ thể nhẹ nhàng trên một nền nhạc, nhưng hình ảnh một nhóm khiêu vũ khác với màn nhảy múa của thổ dân da đỏ châu Mỹ. Qua thời valse hay tango chỉ dành cho những không gian sang trọng, dancesport giờ đây trở nên phổ cập và hữu dụng hơn với mọi người.

T&B - Tôi và Bạn là một không gian khiêu vũ, giao lưu ca nhạc, hát cho nhau nghe –thích hợp làm nơi giải trí cho những bạn trẻ và cả những người trung niên. Đến T&B để được hiệu đúng về khiêu vũ, để hoà mình vào âm nhạc trong những sắc thái khác nhau. Phong cách của T&B là nhạc nhẹ nhàng, thi thoảng xen vào đó một ít disco, rumba sôi động, mang lại không khí trẻ trung, thoải mái và đầy hứng khởi.

Với Khoảnh khắc âm nhạc –âm nhạc cho chúng ta những giây phút lắng đọng trong thế giới của riêng mình, xoa dịu tâm hồn người đến.
Với Hát cho nhau nghe –bạn và tôi, cùng nhau hòa mình vào những điệu nhạc trên những bước nhảy uyển chuyển, mọi người như gần nhau hơn trong một không gian sẻ chia văn hoá.

Phòng trà mang phong cách ấn tượng nhưng lịch sự. Từ bàn ghế cho đến cách chia khoảng không gian bắt mắt, phong phú: ghế gỗ, ghế sopha, ghế bar… và quý khách dễ dàng lựa chọn tùy sở thích của mình. Phòng trà có hệ thống âm thanh khá tốt phục vụ cho chương trình hát cho nhau nghe và nhạc sống do các ca sĩ hát để khách khiêu vũ. Hệ thống đèn khá hiện đại, kết hợp lạ mắt và độc đáo.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, đắm mình trong tiếng nhạc du dương, điệu nhảy uyển chuyển hay hứng khởi với một giây phút rộn ràng sẽ đem đến cho quý khách một sức khỏe tốt, một tinh thần ngày càng tươi trẻ.

Các tông màu vàng, đỏ, đen được phối một cách hài hòa và thức uống đầy sảng khoái ở T&B đưa quý khách vào một không gian êm dịu, trữ tình, rạo rực để thăng hoa cùng những điệu nhảy và quên đi lo toan mệt nhọc của một ngày.

Địa chỉ: 54 Phạm Văn Đồng Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 054.3897438