TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giải trí Chuyên mục Phòng trà Phòng trà Ân Nam - nơi giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người

Phòng trà Ân Nam - nơi giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người

Café Bar Ân Nam, tại số 52 Trương Định, quận 3. Tọa lạc trên con đường Trương Định và gốc đường Võ Thị Sáu. Ân Nam khai trương vào năm 2000 đến nay đã được 8 năm. Với kiến trúc hiện đại và không gian rộng, Cafe Ân Nam từ lâu đã trở thành nơi giải trí lý tưởng cho tất cả mọi người . Khách hàng đến với Ân Nam không những thưởng thức các món ăn ngon, mà còn tận hưởng 1 phong cách mới mẻ tạo ra những ý tưởng thú vị cho cuộc sống và công việc. Không gian thoáng đãng sự phục vụ chất lượng ân cần.

Bạn trẻ với phong cách trẻ trung sành điệu khi đến Bar - Cafe Ân Nam để thưởng thức những thức uống độc đáo của các Bartender chuyên nghiệp đầy sáng tạo. Bên cạnh đó còn nghe những điệu nhạc POP ROCK LATINH rực lửa như thôi thúc bạn trẻ khám phá cuộc sống sôi động của chúng ta ngày nay.

Ân Nam cũng là nơi thư giản, làm việc, hội thảo đối tác của giới danh nhân. Thực đơn ở Ân Nam đa dạng và phong phú có thể đáp ứng ẩm thực riêng biệt của từng khách hàng từng khẩu vị.

Đặc Biệt: Ân Nam còn tổ chức các chương trình, Events ấn tượng cũng như các chương trình ẩm thực mới lạ nhằm đáp ứng và thu hút khách hàng như: lễ hội Halloween, “buffet cơm trưa” dành cho giới công chức văn phòng, Lễ hội Hawai với mô hình Tropical bar độc đáo.

Địa chỉ: 52 Trương Định
Điện thoại: 083.9322037
Website: http://www.annamcafe.com.vn