TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Sân goft

Sân Tập Golf - Hòn Tằm Resort

Cùng người thân rảo bước, hứng lấy từng làn gió mát từ biển và hít thở không khí trong lành trong sân golf xanh ngát rộng đến 1,2 hecta, cảm giác sống cùng thiên nhiên ấy mang đến cho bạn một niềm phấn khởi khó tả.

Đọc thêm...

Sân Golf Ngôi sao Chí Linh

Sân Golf Ngôi sao Chí Linh: Sân golf Ngôi sao Chí Linh được mệnh danh là "sân golf thách thức nhất Việt Nam" và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này.

Đọc thêm...

Golf Vinpearl

Công ty CP Vinpearl đã chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp (5 sao cộng) Vinpearl Luxury Nha Trang và sân golf Vinpearl, mô hình sân golf biển đảo đẹp, hoàn hảo, sang trọng bậc nhất.

Đọc thêm...

Sân golf Thủ Đức

Sân golf Thủ Đức được chia làm 2 khu: khu Tây và khu Đông, mỗi khu 18 lỗ. Sân golf Thủ Đức TP HCM rộng 300 ha với 36 lỗ...

Đọc thêm...

Sân golf paradise Vũng Tàu

Vungtau Paradise có 27 lỗ golf hiện đang sử dụng 18 lỗ Khuôn viên của mỗi sân golf có hình dạng khác nhau,...

Đọc thêm...

Diamond Bay Resort & Golf

Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi trên tuyến đường chính dẫn từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến thành phố Nha Trang, sân tập golf hướng biển Diamond Bay là nơi hội tụ những sắc màu thiên nhiên với một vẻ đẹp thuần khiết...

Đọc thêm...

Đà Nẵng golf club

Ngày 30/4, VinaLiving thuộc Tập đoàn VinaCapital đã chính thức khai trương sân golf The Dunes 18 lỗ đầu tiên tại Đà Nẵng, do Greg Norman thiết kế.

Đọc thêm...

Sân Golf Montgomerie

The Montgomerie Links Vietnam nằm dọc theo bờ biển Đông khu vực tỉnh Quảng Nam với địa hình cát biển và núi Ngũ Hành xa xa.

Đọc thêm...

Đầm Vạc Golf

Với một không gian đẹp thơ mộng trong tầm mắt của thủ đô Hà Nội, Câu Lạc Bộ thể thao ngoài trời Đầm Vạc đang sẵn sàng chào đón bạn.

Đọc thêm...

Hà Nội Golf Club

Với diện tích 108 ha, Hanoi Golf Club được biết đến là sân golf đầu tiên và duy nhất do người Nhật Bản xây dựng và quản lý tại Việt Nam.

Đọc thêm...