TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục

Giáo dục

Quản trị chuỗi cung ứng - SCM

Quản trị Chuỗi cung ứng, một hành trình phối hợp từ nhà cung cấp nguyên phụ liệu, các nhà máy gia công trên khắp thế giới.

Đọc thêm...

Bachelor Degree (Hons) ABE-UK

Chương trình Cử nhân Anh Quốc Diploma  - Bachelor Degree – Bachelor (Hons) là chương trình được hợp tác đào tạo giữa CBAM và ABE.

Đọc thêm...

Khơi dậy tiềm năng CEO

Chân dung của cấp lãnh đạo trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập hiện nay.

Đọc thêm...

Khóa học CEO

Các buổi học sẽ tập trung vào những vấn đề về nền kinh tế và thị trường cạnh tranh đương đại, các chiến lược kinh doanh và các phương thức quản lý tiên tiến.

Đọc thêm...

Trường tiểu học Dân Lập Quốc Tế - Á Châu

Trường Tiểu học Dân lập Quốc Tế (The International Primary School) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Đọc thêm...

Trường tiểu học Dân Lập Quốc Tế Anglophone

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học

Đọc thêm...

Trường quốc tế British International School

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học

Đọc thêm...

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học.

Đọc thêm...

Nhận bằng cử nhân quốc tế Greenwich tại Việt Nam

Hàng trăm sinh viên từ khắp nơi đã tham dự buổi thi học bổng và hội thảo đợt 1 chuẩn bị cho năm học chương trình học Top-up quốc tế chuyên ngành QTKD đầu tiên

Đọc thêm...

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại Language Link được thiết kế dành riêng cho người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và đẩy mạnh cơ hội thăng tiến.

Đọc thêm...