TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Du học nước ngoài Trường Đại học Oklahoma City

Trường Đại học Oklahoma City

Trường Đại học Oklahoma City - OCU thành lập năm 1904, là một trường đại học tư thục danh tiếng của Mỹ nằm tại thủ phủ bang Oklahoma.

Khuôn viên của trường rộng hơn 300.000 m2. Kiến trúc của trường là sự pha trộn hài hòa của trường trung học Mỹ, kiến trúc Gothic và nét hiện đại đương thời. Trường nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành Master, có chấp nhận các chương trình học chuyển đổi.

 

Trường Đại học Oklahoma City được Tạp chí báo cáo Thế Giới và Tin tức Mỹ xếp nằm trong top 25 trường đại học có chương trình Thạc sỹ tốt nhất vùng phía tây (bao gồm California); được The Princeton Review vinh danh là trường Đại Học tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ. Trường có tổng cộng hơn 3.100 sinh viên với 1 nửa trong số đó là sinh viên đại học và 1 nửa còn lại là theo học chương trình sau đại học. Trường gồm hơn 60 chuyên ngành bậc đại học, 12 bằng cấp sau đại học và trường tự hào vì có một môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Hơn 100 năm qua, OCU được biết đến như là một trong những trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Chương trình học phong phú được thiết kế với sự kết hợp các yếu tố: giảng viên kinh nghiệm, sinh viên xuất sắc cùng với thiết bị giảng dạy tuyệt vời và những ý tưởng sáng tạo, tiến bộ nhất trong chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy.

Với bề dày truyền thống 100 năm và chất lượng giáo dục tuyệt vời, OCU giờ đây là một trung tâm giáo dục chất lượng và được đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ, NEW OCEAN

Hà Nội:

Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 090.2211.460

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.newocean.edu.vn