TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Du học nước ngoài Trường Mount Ida College

Trường Mount Ida College

Mount Ida College là một trường nhỏ được thành lập năm 1899, tọa lạc trong vùng ngoại ô của Newton, Massachusetts, chỉ cách khu trung tâm Boston 13km. Thị trấn xinh đẹp này là quê hương của nhiều trường cao đẳng và đại học và đã 2 lần được bình chọn là “ thành phố an ninh nhất nước Mỹ”. Các chương trình học của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường ĐH và CĐ New England.

Mount Ida College là một trường tư thục, có các chương trình đào tạo hợp tác. Một trong những lý do tốt nhất để học tập tại Mount Ida College là quy mô lớp học. Những lớp học nhỏ với các giảng viên tận tụy, chuyên tâm giảng dạy. Mount Ida College tuyển 1,500 sinh viên chính quy và tại chức ở bậc đại học và chuyên về việc trộn lẫn các chương trình đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình tổng hợp. Các sinh viên của trường đến từ 25 tiểu bang và khoảng 100 sinh viên đến từ 35 quốc gia khác.

Khuôn viên trường: Khoảng hơn 28 hec-ta, 21 tòa nhà, trong đó có 6 nhà hội trường rất rộng và đẹp, nhà trường cung cấp chỗ ở trong trường cho hơn 900 sinh viên.

Mount Ida College được hình thành từ 5 trường khác, đào tạo hơn 25 lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên có thể đăng kí trực tiếp vào một ngành về Động vật học, Khoa học & nghệ thuật, kinh doanh hoặc thiết kế. Trường cũng có chương trình đào tạo chứng chỉ 1 năm về Quản trị kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ, NEW OCEAN

Hà Nội:


Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 090.2211.460

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.newocean.edu.vn