TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Du học nước ngoài Đại học Hawaii Pacific

Đại học Hawaii Pacific

Đại học Hawai’i Pacific (HPU) luôn được các ấn phẩm và tạp chí lớn ở Mỹ bình chọn là trường Đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ.

HPU có ba khu học xá nằm tại O’ahu, Honolulu, thủ phủ của Hawai’i. Tuy nằm ở vùng nhiệt đới, nhưng do vị trí ở giữa trung tâm nhiệt đới nên Hawai’i chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ.

 

Trường rộng khoảng 135 ha, bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi. HPU có ba khu học xá riêng biệt và một hệ thống xe buýt đưa đón sinh viên miễn phí phục vụ cho việc đi lại của sinh viên giữa các khu học xá của trường. Trường có hơn 445 giảng viên với trình độ học vấn và kinh nghiệm vượt bậc, 77% trong số họ đều sở hữu bằng Tiến sĩ hoặc tương đương.

Với 8,500 sinh viên từ hơn 100 nước trên thế giới, Hawai’i Pacific là môi trường lý tưởng đối với sinh viên quốc tế: chương trình giáo dục thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, đa sắc màu văn hoá. Tỉ lệ giảng viên – sinh viên trong trường là 18:1, và mỗi lớp học chỉ có tối đa 25 em. HPU cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo đại học và 12 chương trình đào tạo Thạc sĩ. 60% sinh viên HPU có việc làm trước khi tốt nghiệp. Hơn 36% sinh viên tốt nghiệp HPU tiếp tục bậc học Thạc sĩ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ, các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ, NEW OCEAN

Hà Nội:


Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311              Hotline: 090.2211.460

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Website: strong>http://www.newocean.edu.vn