TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Khóa học Quốc tế

Khóa học Quốc tế

Quản trị chuỗi cung ứng - SCM

Quản trị Chuỗi cung ứng, một hành trình phối hợp từ nhà cung cấp nguyên phụ liệu, các nhà máy gia công trên khắp thế giới.

Đọc thêm...

Bachelor Degree (Hons) ABE-UK

Chương trình Cử nhân Anh Quốc Diploma  - Bachelor Degree – Bachelor (Hons) là chương trình được hợp tác đào tạo giữa CBAM và ABE.

Đọc thêm...

Khơi dậy tiềm năng CEO

Chân dung của cấp lãnh đạo trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập hiện nay.

Đọc thêm...

Khóa học CEO

Các buổi học sẽ tập trung vào những vấn đề về nền kinh tế và thị trường cạnh tranh đương đại, các chiến lược kinh doanh và các phương thức quản lý tiên tiến.

Đọc thêm...

Nhận bằng cử nhân quốc tế Greenwich tại Việt Nam

Hàng trăm sinh viên từ khắp nơi đã tham dự buổi thi học bổng và hội thảo đợt 1 chuẩn bị cho năm học chương trình học Top-up quốc tế chuyên ngành QTKD đầu tiên

Đọc thêm...

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại Language Link được thiết kế dành riêng cho người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và đẩy mạnh cơ hội thăng tiến.

Đọc thêm...

Đào tạo tiếng Anh quốc tế online GlobalEnglish

Ngày nay đứng trước thách thức toàn cầu hóa và hội nhập sâu rộng, doanh nhân Việt Nam thường xuyên phải làm việc với khách hàng, đối tác nước ngoài ở ngay trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang đầu tư ra thế giới ngày càng nhiều.

Đọc thêm...

Tiếng Anh Quốc tế dành cho trẻ em

 

Đối với chương trình Super Kids, các em các em được học bộ giáo trình tiếng anh trẻ em của trường Đại học Cambrige (Vương Quốc Anh) dành riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Chương trình học sẽ được kết hợp với các trò chơi mang tính vui nhộn, sang tạo, xem các các bộ phim mang tính giáo dục cao.

Đọc thêm...

Kênh VTC 10 mở lớp đào tạo cho những bạn mê Truyền hình

Bạn thích trở thành một biên tập viên, MC truyền hình? hay bạn muốn thành thạo các thao tác để dựng những đoạn phim mà mình ưa thích? Có một cách để bạn có thể chạm tay vào những điều đó là học hỏi một cách nghiêm túc, trải nghiệm và thành công.

Đọc thêm...

Hội nhập Kinh tế quốc tế cho doanh nghiệp

Việt Nam đã hội nhập nhiều năm ở khu vực Đông Nam Á, Diễn Đàn Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương.

Đọc thêm...