TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Khóa học Quốc tế Đào tạo tiếng Anh quốc tế online GlobalEnglish

Đào tạo tiếng Anh quốc tế online GlobalEnglish

Ngày nay đứng trước thách thức toàn cầu hóa và hội nhập sâu rộng, doanh nhân Việt Nam thường xuyên phải làm việc với khách hàng, đối tác nước ngoài ở ngay trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang đầu tư ra thế giới ngày càng nhiều. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, ngày càng nhiều chương trình đào tạo, trường học, tổ chức giáo dục sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, học tập chính thức trên lớp; ngày càng nhiều cán bộ công chức và du học sinh Việt Nam sang nước ngoài mà ngôn ngữ học tập và làm việc chính là tiếng Anh.

Lợi ích (mục tiêu):     Hiện tại ở nước ta, hệ thống khảo thí quốc tế của tiếng Anh đã khá thuận lợi, tuy nhiên lại thiếu hụt một hệ thống đào tạo tiếng Anh giúp mọi người học đạt được các nấc cao hơn theo hệ thống TOEFL, IELST, TOEIC hoặc tự nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc hàng ngày. Đây là một nhu cầu hết sức thiết yếu và cấp bách đối với doanh nhân và học viên Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó Trung tâm đào tạo và Phát triển năng lực cạnh tranh - viện Quản trị kinh doanh - Đại học FPT chính thức cung cấp giải pháp đào tạo tiếng Anh Global English.

Đây là hệ thống đào tạo và học tập hoàn toàn trực tuyến trên môi trường đa phương tiện, đa ngôn ngữ. Học viên có thể học tập tại bất kỳ đâu chỉ cần 1 máy tính nối Internet, kể cả đối với những người bận rộn thì họ vẫn có thể học tập được bằng việc tận dụng những khoảng thời gian trống của mình. Các tập đoàn, tổng công ty có một giải pháp hoàn chỉnh để đào tạo và bồi dưỡng trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên một cách hiệu quả và tiết kiệm trên quy mô lớn.

Bằng cấp đạt được:     Chứng chỉ hoặc tương đương

Đối tượng tham gia:     - Bạn đang có dự định đi du học nước ngoài hoặc đang chuẩn bị thi tuyển cán bộ nguồn để đi đào tạo nước ngoài theo đề án 322 của Chính phủ.

- Bạn là sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo tiên tiến, là sinh viên các trường Quốc tế tại Việt Nam, hoặc các trường trong nước mà ngôn ngữ học tập ưu tiên là tiếng Anh.

- Bạn là cán bộ, giảng viên mà ngôn ngữ giảng dạy của bạn là tiếng Anh.
- Bạn đang muốn tự trau dồi trình độ tiếng Anh của mình để đạt điểm số và trình độ cao hơn theo hệ thống TOEFL, TOEIC, IELTS.
- Bạn cần trau dồi tiếng Anh để đạt hiệu quả cao hơn khi làm việc với đối tác nước ngoài.
- Bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác nước ngoài, hay đơn giản chỉ là chuẩn bị thuyết trình bằng tiếng Anh hoặc tiếp khách nước ngoài.
- Bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh để được tổ chức đánh giá cao, tăng lương cũng như thăng tiến trong công việc.

http://fccd.fsb.edu.vn:88/index.php/dao-tao-va-tu-van/dao-tao-tieng-anh-hoi-nhap

Giờ học:     - Trong giờ hành chính
- Ngoài giờ hành chính

THÔNG TIN NHÀ ĐÀO TẠO

Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học FPT và Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đai học Quốc gia Hà Nội
Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB là đơn vị trực thuộc Đại học FPT, được xây dựng trên nền tảng kế thừa hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về QTKD từ Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) của Đại học Quốc gia Hà Nội, đơn vị được công nhận là trường quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam bởi Eduniversal liên tục 3 năm liền 2008-2010. Cùng với lợi thế là đơn vị trực thuộc tập đoàn FPT, tập đoàn với doanh số trên 1 tỉ USD mỗi năm, đứng thứ 14 cả nước và thứ 2 khối tư nhân sau 3 năm dẫn đầu.
http://fccd.fsb.edu.vn:88/index.php/dao-tao-va-tu-van/dao-tao-tieng-anh-hoi-nhap

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Email để học viên liên lạc:     Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ:     Tòa Nhà Việt-Úc, Khu Đô Thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội; Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội - 144 Xuân Thủy - Hà Nội
Quận/Huyện:    
Tỉnh/Thành phố:     Hà Nội
Quốc gia:     Việt Nam
Phương thức liên hệ:    
Người/Bộ phận liên hệ:     Trần Hữu Đạt
Số cố định:     04 628 71918
Số di động:     0915868587
Số fax:    
Website nhà đào tạo:     http://fccd.fsb.edu.vn