TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Khóa học Quốc tế Nhận bằng cử nhân quốc tế Greenwich tại Việt Nam

Nhận bằng cử nhân quốc tế Greenwich tại Việt Nam

Hàng trăm sinh viên từ khắp nơi đã tham dự buổi thi học bổng và hội thảo đợt 1 chuẩn bị cho năm học chương trình học Top-up quốc tế chuyên ngành QTKD đầu tiên

Sáng ngày 18.6.2011 tại Viện QTKD (FSB), hàng trăm sinh viên từ khắp nơi đã có mặt đông đủ để tham dự buổi thi học bổng và hội thảo đợt 1 chuẩn bị cho năm học chương trình học Top-up quốc tế chuyên ngành QTKD đầu tiên. Háo hức, nhưng không khỏi hồi hộp, sau màn chào hỏi của Nhà trường, các bạn sinh viên đã bắt đầu bài thi học bổng kéo dài 1 tiếng đồng hồ bằng tinh thần hăng say và thái độ hết sức nghiêm túc. Sau đó các bạn sinh viên đã có nửa tiếng để giao lưu với nhau và được nhà trường giới thiệu về cơ sở vật chất nơi các em sẽ học tập trong thời gian tới. Cuối cùng sinh viên lại trở về Hội trường để tham dự Hội thảo giới thiệu về chương trình học.

Buổi hội thảo đã diễn ra thật cởi mở ngay từ màn khởi động sôi động với những tiết mục văn nghệ do chính sinh viên Đại học FPT biểu diễn. Những đoạn clip ấn tượng, những chia sẻ của Thạc sỹ QTKD Hoàng Đức Huy - người đã du học tại Đại học Greenwich, Vương quốc Anh giúp các sinh viên hiểu được ngôi trường đại học sẽ chính thức cấp bằng cho mình. Cuối buổi hội thảo là phần giao lưu hỏi đáp giữa Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Chương trình Top-up Greenwich - Viện QTKD  (FSB) và các sinh viên. Nhìn chung, các sinh viên rất hài lòng với cuộc thi học bổng và đều mong muốn mình sẽ là một trong những sinh viên sẽ nhận được học bổng của chương trình, đồng thời các thông tin trong buổi hội thảo đã đủ để giúp các em có thể lựa chọn chương trình học liên thông trong thời gian tới.

 

Quang cảnh buổi thi học bổng Top-up Đại học Greenwich

Nói về buổi thi học bổng và hội thảo, sinh viên Lưu Thị Hồng Ánh vừa kết thúc năm thứ 3 khoa tiếng Anh thương mại tại Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết:

“Chương trình Top-up quốc tế tuy mới mẻ nhưng rất thu hút sinh viên chúng em. Em cho rằng chương trình này sẽ rất bổ ích đối với sinh viên Việt Nam vì chỉ cần học tập một năm tại Việt Nam, sinh viên đã có thể nhận được bằng cử nhân QTKD của Đại học Greeenwich mà không cần phải sang tận Vương quốc Anh như trước đây. Chương trình này sẽ giúp các sinh viên Việt Nam tiết kiệm được chi phí đi lại, không phải xa gia đình và đặc biệt chi phí học là hợp lý. Hơn nữa, chương trình học còn giúp sinh viên Việt Nam được nâng tầm ngang bằng với sinh viên ở nhiều quốc gia tiến bộ khác, có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại và tiên tiến của Vương quốc Anh ngay tại đất nước thân yêu của mình.

Điều ấn tượng nhất đối với em là chương trình đã cam kết đưa ra một quỹ học bổng hấp dẫn. Học bổng của chương trình được triển khai một cách thiết thực, là nguồn động viên, hỗ trợ cho những sinh viên có năng lực và mong mỏi thực hiện ước mơ của mình. Em nghĩ đây sẽ là điểm thu hút quan trọng để sinh viên khắp nơi quan tâm đến chương trìnhTop-up Đại học Greenwich và Viện QTKD (FSB) triển khai”.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi thi và hội thảo

Được biết bằng cử nhân QTKD do Đại học Greenwich cấp được triển khai học một năm tại Viện QTKD (FSB), Trường đại học FPT sẽ mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học chất lượng quốc tế và uy tín toàn cầu. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về QTKD cùng với kỹ năng làm việc hiệu quả, thực hành trong môi trường kinh doanh thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng tới tương lai một cách đầy tự tin.

Buổi thi và hội thảo đợt 1 đã diễn ra tốt đẹp, kết quả thi và danh sách sinh viên nhận được học bổng sẽ được công bố trên website của Nhà trường.

Theo 24h