TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Khóa học Quốc tế Bachelor Degree (Hons) ABE-UK

Bachelor Degree (Hons) ABE-UK

Chương trình Cử nhân Anh Quốc Diploma  - Bachelor Degree – Bachelor (Hons) là chương trình được hợp tác đào tạo giữa CBAM và ABE.

ABE là Hiệp hội điều hành các nhà quản trị Doanh nghiệp của Anh Quốc, thành lập từ năm 1973 và có mặt trên 105 nước trên thế giới.
www.abeuk.com

Đây là chương trình gồm các môn học về lý thuyết kinh tế và quản lý hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang tính thực tiến cao có thể áp dụng vào thực tiễn công việc và luôn mang lại lợi ích về thời gian cũng như học phí đối với người học.

Bằng cấp do ABE –UK cấp có giá trị quốc tế và được công nhận liên thông rộng rãi.

Hiệp hội các nhà quản trị Anh Quốc (ABE) là một tổ chức nghề nghiệp và giáo dục chuyên nghiệp tại Anh Quốc. ABE là tổ chức khảo thí và cấp các văn bằng có giá trị quốc tế như: Diploma, Higher Diploma, Graduate Diploma giúp người học có thể mở rộng cơ hội việc làm và học tập chuyên sâu lên giai đoạn Thạc sĩ trên toàn thế giới.
Các giá trị cốt lõi của ABE-UK:
Chuyên nghiệp
Các chương trình và bằng cấp của ABE đều được biên soạn và phát triển từ các chuyên gia và các nhà lãnh đạo cao cấp về các kỹ năng làm việc và các kiến thức cập nhật của kinh tế toàn cầu. Chúng tôi đề cao tính thực tiễn và khả năng ứng dụng lý thuyết vào công việc nhằm đảm bảo mục tiêu  xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp cho tương lai.
Khả năng tiếp cận chương trình của ABE cao
ABE là Hiệp hội nghề nghiệp có mạng lưới hoạt động, hệ thống đối tác và “Đơn vị đào tạo được chứng nhận” toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể học tập các chương trình của ABE ở hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Tính phát triển
Nhận thức rõ sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế hiện đại toàn cầu, ABE luôn cập nhật và phản ánh các kiến thức mới và các thay đổi của nền kinh tế thế giới vào chương trình học của mình.
Chất lượng được kiểm định
Chương trình học và các bằng cấp của ABE đều được chứng nhận đạt chuẩn bởi Cơ quan chứng thực cấu trúc chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh và được công nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Con đường tới Đại học

Với chương trình của ABE bạn có thể có được tấm bằng Cử nhân Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên ABE hoàn toàn có thể được chuyển tiếp để được học tại bất kỳ trường Đại học quốc tế trên thế giới cho chương trình Đại học hoặc Cao học.

Mức giá hợp lý cho 1 tấm bằng quốc tế
Bằng cấp ABE được quốc tế công nhận và tiết kiệm hàng trăm triệu đồng.
Tiết kiệm thời gian
Rút ngắn thời gian để nhận bằng của ABE với tổng thời gian để học lấy bằng Cử nhân từ 2,5 đến 3 năm.
Một trình độ chuyên môn
ABE bằng cấp cho bạn những kỹ năng để tạo sự khác biệt thực sự tại nơi làm việc, từ tài chính và kế toán để tiếp thị và quản lý.
Công nhận toàn cầu
Bằng cấp ABE được công nhận bởi các trường cao đẳng, trường đại học và các nhà tuyển dụng trên thế giới.
Đảm bảo chất lượng
Chúng tôi được công nhận bởi cơ quan đánh giá và kiểm duyệt chất lượng bằng cấp tại Vương Quốc Anh quốc.
Miễn giảm
Chúng tôi có thể xét miễn giảm các học phần mà học viên đã học của chương trình khác như ACCA và các trường đại học khác để tiết kiệm thời gian và công nhận trình độ trước đó của bạn.
Thuận tiện
Bạn có thể có được bằng cấp ABE của Vương Quốc Anh khi học tập tại các Trường đào tạo được ABE chứng nhận ngay tại đất nước của bạn.
Tính linh hoạt
Học bán thời gian hoặc toàn thời gian.
Hỗ trợ

o    Các Trường đào tạo được ABE chứng nhận luôn cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo và hình thức học phù hợp cho học viên, bên cạnh đó trang web của ABE cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về cấu trúc chương trình, đề cương môn học và các bài thi khóa trước kèm những thông tin hữu ích cho việc học tập của bạn.

Liên hệ:

Trụ sở chính:Tòa nhà Vinatex – Tài Nguyên. Tầng 1, 10 Nguyễn Huệ Q1, Tp.HCM
ĐT: (84-8) 38 243 337 – 38 243 338
Fax: (84-8) 38 243 339

Cơ sở 2:12 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 Tp.HCM
ĐT: (84-8) 39 10 28 77-(84-8) 39 10 29 77
Fax: (84-8) 39 10 30 77

Email:cbam.hcm.vnn.vn
Website:www.cbam.edu.vnPhụ trách chương trình: