TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế

Trường Quốc tế

Trường tiểu học Dân Lập Quốc Tế - Á Châu

Trường Tiểu học Dân lập Quốc Tế (The International Primary School) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Đọc thêm...

Trường tiểu học Dân Lập Quốc Tế Anglophone

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học

Đọc thêm...

Trường quốc tế British International School

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học

Đọc thêm...

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Dịch vụ cung cấp: Nhà trẻ, mẫu giáo - Trường tiểu học.

Đọc thêm...

Bill Gates School

Chúng tôi trân trọng quan niệm: “Trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ, ở đó trẻ được học tập và trưởng thành” mà GS Hồ Ngọc Đại là người khởi xướng.

Đọc thêm...

Trường Tiểu Học - THCS - THPT Thái Bình Dương

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh.

Đọc thêm...

Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập.

Đọc thêm...

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Đào tạo nguồn lực có trình độ đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp cho xã hội, cho cả nước mà tập trung là địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và đồng bằng Sông Cửu Long đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội.

Đọc thêm...

Trường Pháp Colette

Nằm trong mạng lưới 450 trường của AEFE trên thế giới, trong đó có hơn 20 trường ở Châu Á với sự ghi danh dễ dàng vào những trường của vùng và mạng lưới.

Đọc thêm...

Hệ thống giáo dục Dream House

Tại Dream House - Trí Việt chúng tôi hiểu rằng những thay đổi nhanh chóng về xã hội, kinh tế và công nghệ đang đặt ra những thử thách mới cho thế hệ trẻ và những đòi hỏi trước đây chưa từng có về nội dung và chất lượng giáo dục.

Đọc thêm...