TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế Trường Quốc tế Canada - CIS

Trường Quốc tế Canada - CIS

Trường tiểu học, THCS, THPT quốc tế Canada tại Việt Nam (tên thường gọi là Trường quốc tế Canada – viết tắt theo tiếng Anh là CIS (VN)) được xây dựng và đi vào hoạt động từ niên khoá 2009 - 2010. Trường được phép giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) cho các học sinh người nước ngoài và học sinh người Việt Nam có nhu cầu.

Trường quốc tế Canada được thành lập nhằm mục tiêu đào tạo học sinh một cách toàn diện về tri thức, thể lực, đạo đức và kỹ năng hội nhập. Theo đó, tất cả các học sinh Việt Nam đều có thể được thụ hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến, được hưởng mọi quyền lợi theo công ước quốc tế về quyền trẻ em.

Chương trình giảng dạy

Chương trình được xây dựng phù hợp với các cấp lớp, với lứa tuổi và sự phát triển tâm sinh lý của học sinh nhưng phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định về chương trình giáo dục phổ thông của tỉnh bang Ontario (Canada). Phải giúp học sinh khi tốt nghiệp đạt được trình độ của sinh viên quốc tế khi theo học tại các trường đại học trên thế giới.

Cơ sở vật chất

TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA - CIS (VIỆT NAM) tọa lạc trên một khuôn viên rộng, giữa không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, tại Khu dân cư 13C đại lộ Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Khu trường học gồm 3 khối nhà 6 tầng lầu. Kế bên là Trung tâm Văn hóa - Thể thao 3 tầng lầu với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của học sinh

Khu dân cư xã Phong Phú 13C, Huyện Bình Chánh
Ho Chi Minh City,

  • Tel(84-8) 54 123 456
  • Fax(84-8) 54 121 934
  • E-mailGửi email
  • Websitewww.cis.edu.vn
  • Giáo dục - Mầm Non & Mẫu giáo
    giáo dục tiểu học, giáo dục trung học
  • Trung Học Phổ Thông & Trường cao
    Trường Quốc tế Canada - CIS