TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế Hệ thống giáo dục Dream House

Hệ thống giáo dục Dream House

Tại Dream House - Trí Việt chúng tôi hiểu rằng những thay đổi nhanh chóng về xã hội, kinh tế và công nghệ đang đặt ra những thử thách mới cho thế hệ trẻ và những đòi hỏi trước đây chưa từng có về nội dung và chất lượng giáo dục. Cam kết của chúng tôi là cung cấp một môi trường giáo dục và những cơ hội mà thế hệ trẻ của thế kỷ 21 cần để phát triển và thành công trong thế giới ngày nay.

Chúng tôi tin rằng hạnh phúc và sự thành công của một con người khi còn nhỏ cũng như khi trưởng thành không chỉ đơn thuần là thu thập kiến thức. Ngay từ những năm đầu đời ở mầm non trẻ cũng phát triển những khả năng suy nghĩ sáng tạo, sự tự tin, khả năng nhận biết và hiểu về bản thân và thế giới xung quanh.

Ở chúng đã bước đầu hình thành ý thức về văn hoá và tự hào dân tộc, hình thành một hệ thống những giá trị gia đình và xã hội cho riêng mình. Chương trình của Dream House - Trí Việt được xây dựng nhằm củng cố những quá trình phát triển này, đồng thời cung cấp một hệ thống hài hoà các kỹ năng và tri thức giúp trẻ sẵn sàng cho những cấp học cao hơn và tương lai sau này.

Trẻ mầm non ở Dream House được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cao cấp với 4 bữa ăn được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi, thực đơn theo mùa đảm bảo tươi ngon, đủ định lượng calo và cân đối tỷ lệ các chất. Các phòng học lát sàn gỗ, có điều hoà nhiệt độ và các trang thiết bị phong phú phục vụ cho việc học, chơi và phát triển trí tuệ cho trẻ. Phương pháp học dựa trên thuyết “ Trí thông minh đa dạng - Multiple Intelligences” của tiến sĩ Howard Gardner cho phép trẻ phát huy tối đa năng lực cá nhân, tự tin bộc lộ các thiên hướng của mình và được bổ sung các kiến thức, kỹ năng để phát triển toàn diện.

Chương trình học ở Dream House -Trí Việt cho phép học sinh có thể lựa chọn tiếp tục theo học ở trường công lập, vì học sinh được học toàn bộ chương trình theo chuẩn của hệ thống giáo dục quốc dân; hoặc có thể theo học ở trường quốc tế hoặc đi du học vì học sinh được học tiếng Anh hàng ngày với 3 bộ môn: tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, toán và khoa học. Học sinh tốt nghiệp Dream House - Trí Việt sẽ có thể đạt được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho các học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Ngoài ra, các chương trình liên kết, hợp tác cho phép học sinh được trải nghiệm môi trường học quốc tế ở các nước Singapore, Australia, Mỹ, Anh và Canada.

Phát triển nhân cách là mảng chương trình được Dream House - Trí Việt đầu tư rất kỹ từ mầm non cho tới phổ thông. Những bài học về kỹ năng sống, nghệ thuật, âm nhạc, giao lưu và tham quan, dã ngoại là một phần quan trọng trong toàn bộ các chương trình của nhà trường, đặc biệt có thời khoá biểu riêng cho môn học kỹ năng sống.

Dream House - Trí Việt tự hào là hệ thống giáo dục vượt trội đầu tiên của Thủ đô, đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có chất lượng quốc tế mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam của các phụ huynh, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Liên hệ:

Trường TH & THCS Dream House
Trường THPT Trí Việt
Số 98, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 043.7184689
Fax: 043 7184687
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường Mầm non Dream House Cơ sở 1
Số 3, ngõ 30, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043 8430422
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường Mầm non Dream House Cơ sở 2
Lô B66, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 5567097
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.