TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế Trường Pháp Colette

Trường Pháp Colette

Nằm trong mạng lưới 450 trường của AEFE trên thế giới, trong đó có hơn 20 trường ở Châu Á với sự ghi danh dễ dàng vào những trường của vùng và mạng lưới.

-  Đón tiếp các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau từ lớp mẫu giáo (3 tuổi) tới lớp 12 (S và ES). Chuẩn bị các bằng cấp Pháp để các học sinh có thể học lên bậc cao hơn trong các nước Châu Âu.

-  Là trường Pháp duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh được chuẩn y bởi Bộ Giáo Dục Quốc Gia (Pháp) cho tất cả các trình độ học.

-  Các học sinh Pháp có thể nhận được học bổng của Pháp dưới điều kiện tài chánh và sự miễn học phí cho các học sinh của lớp 11 và 12 (tựu trường 2008)

Chính sách tích cực cho việc học ngôn ngữ : tiếng Anh từ lớp mẫu giáo, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha cho ngôn ngữ thứ hai ở trường trung học. Tiếng Việt được dạy cho tất cả các học sinh ở mọi trình độ.

Dự Kiến mở lớp song ngữ Pháp / Anh cho các em học sinh lớp chồi. Ưu tiên cho các em học sinh lớp mầm đang học ở trường Colette Pháp.

Mở trường trung học mới trên một miếng đất với diện tích 2.5 hécta ở nơi yên tịnh, với những trang thiết bị học hiện đại, nhà hàng, những phòng thí nghiệm, thư viện, những trang thiết bị thể thao đầy đủ, phòng biểu diễn và phòng hội nghị...

Địa chỉ:

Trường Pháp Colette
30, Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam)
Tél : (84-8) 8 257 131
Fax : (84-8) 8 22 21 24
E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Web site : http://www.efcvietnam.com.vn