TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Với không gian yên tĩnh, thoáng mát, tọa lạc tại khu đô thị An Lạc – Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - trường Tiểu học Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ là môi trường thuận lợi cho quá trình học tập của các em học sinh.

Áp dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế trường đã đầu tư xây dựng sân chơi, phòng học và các công trình phụ trợ theo khối kiến trúc hiện đại trên diện tích hơn 5.000m2. Trong đó, sân chơi dành cho học sinh rộng khoảng 600m2 có nhiều cây xanh bóng mát  tạo nên một không gian trong lành, thân thiện, lí tưởng giúp trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Các em học sinh trong giờ hoạt động ngoại khóa tại trường


Ngoài ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy có hiệu quả, quy mô lớp học được trường bố trí không quá 20 học sinh/ lớp. Quanh khu vực trường học luôn được bố trí hệ thống camera và hệ thống an ninh kiểm soát nghiêm ngặt giúp phụ huynh học sinh quan sát quá trình vui chơi, học tập của con em mình tại trường.

Phòng học rộng thoáng, được trang trí đẹp mắt phù hợp với lứa tuổi học sinh

Giảng viên bảng xứ hướng dẫn học sinh trong giờ thực hành môn ICT (Tin học)

Đến với trường Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ, các em học sinh được tạo cơ hội học tập – phát triển qua 3 chương trình đạo tạo trong một tại trường gồm có:

-          Chương trình giáo dục tiểu học Việt Nam: Nội dung chương trình và sách giáo khoa tiểu học hiện hành của Bộ GD – ĐTVN được tích hợp giúp việc học của các em nhẹ nhàng hơn. Trẻ có nhiều thời gian cho việc áp dụng vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng mẹ đẻ, năng lực tư duy toán và mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh. Hơn thế nữa, với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm có khả năng ứng dụng thuần phục các phương pháp dạy học tiên tiến.

-          Chương trình Quốc tế (ESL, Maths, Science): Khi được tiếp cận với chương trình Quốc tế, vốn tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp của trẻ phát triển ngày càng tự nhiên hơn vì các em được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh với nhiều hoạt động học tập khác nhau được giáo viên bảng xứ giảng dạy. Trẻ còn có cơ hội đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi dành cho học sinh tiểu học theo tiêu chuẩn Cambridge EOS…

-          Chương trình hoạt động năng khiếu – ngoại khóa: Để nâng cao tầm vóc và sức khỏe cho học sinh, nhà trường đưa vào giảng dạy các môn giáo dục thể chất như Thể dục nhịp điệu, bơi lội, cầu lông…Hướng trẻ đến các môn thể hiện năng khiếu như hội họa, âm nhạc giúp các em nâng cao thể lực thẫm mỹ, trí tưởng tượng phong phú và tinh thần sáng tạo.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy dành cho học sinh, nhà trường còn hỗ trợ phụ huynh trong các hoạt động thiết thực về học phí, tư vấn học đường và xây dựng cầu nối giữa phụ huynh – nhà trường, giúp phụ huynh nắm bắt được quá trình học tập của trẻ.

Đến với Ngôi Sao Nhỏ con của bạn sẽ phát triển thành công thế hệ mới có Nhân cách hoàn thiện – Trí thức rộng mở - Kỹ năng thuần thục sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Tiểu học Ngôi Sao Nhỏ

Số 10, Đường 22, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

ĐT: 38866034- 38778228

Website: http://www.ngoisaonho.edu.vn/

Hotline: 0908099622