TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Giáo dục Chuyên mục Trường Quốc tế Bill Gates School

Bill Gates School

Chúng tôi trân trọng quan niệm: “Trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ, ở đó trẻ được học tập và trưởng thành” mà GS Hồ Ngọc Đại là người khởi xướng. Do vậy chúng tôi quyết tâm đưa Bill Gates School trở thành một ngôi trường thực sự cho trẻ và vì trẻ em. Ở đó trẻ luôn luôn được tôn trọng và thỏa sức sáng tạo. Một môi trường giáo dục tin cậy, an toàn sẽ cho trẻ cảm giác thật thân thiện, gắn bó và thuộc về nhau trong một ngôi nhà chung mang tên Bill Gates School.

Bill Gates School sẽ là một trường học được trang bị hiện đại và tiện nghi, nằm trong khu đô thị Bắc Linh Đàm – Một đô thị kiểu mẫu phía Tây Nam Hà Nội nổi tiếng là một địa điểm đẹp, môi trường sống và học tập lí tưởng cho các gia đình và trường học. Ngày ngày trẻ đến trường sẽ rất ấn tượng và thích thú bởi các không gian và tiện nghi mà chúng tôi đã trang bị cho lớp học.

Chương trình giáo dục của Bill Gates School là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình chính thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình riêng của Bill Gates gồm các môn học và kĩ năng cần thiết giúp trẻ trưởng thành và hội nhập với thế giới sau này như Tiếng Anh giao tiếp, Nền tảng cơ bản về Mĩ thuật (hội họa, tạo hình, nghệ thuật gốm…), Âm nhạc (kĩ thuật thanh nhạc và xướng âm), Tin học, năng khiếu và các chương trình giáo dục kĩ năng sống khác. Hi vọng rằng trẻ sẽ được phát huy hết năng lực cá nhân của mình thông qua nhiều hoạt động học tập phong phú tại Bill Gates School.

Tại Bill Gates School, chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ tham gia vào việc phối hợp với chúng tôi giáo dục các con. Hơn nữa, chúng tôi có chuyên gia tâm lí cùng những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời cho các bậc cha mẹ học sinh về kĩ năng trò chuyện và giúp đỡ trẻ học tập, đặc biệt là các bậc cha mẹ trẻ.

Nơi đây, con của quý vị sẽ nhận được mọi cơ hội giáo dục, chúng tôi luôn luôn thường trực một đội ngũ thầy cô hỗ trợ con bạn kịp thời để đảm bảo rằng mọi trẻ em ở nơi đây đều không bị tụt hậu về bất cứ môn học cơ bản nào. Hi vọng đây sẽ là sự khác biệt nữa của Bill Gates School mà quý vị sẽ cảm nhận thấy.

Chúng tôi luôn chào đón và mong muốn được phục vụ quý vị!

Địa chỉ:

Văn phòng Tiểu học - Mầm non
Tư vấn cho CMHS
Điện thoại: 35401588 - 35401589
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hòm thư góp ý
Gải đáp thắc mắc chung
Giải đáp - Tư vấn
Điện thoại: 3 5401 589
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.