TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Cây cảnh

Cây cảnh

Cây bưởi 68 quả dáng cổ thụ độc trăm triệu chưa bán

Một chậu bưởi cảnh gồm 2 thân cổ thụ, 68 quả và có hoa, lộc, bộ rễ sần sùi khá hiếm có đang được người mua trả giá đến gần 100 triệu đồng song chủ cây vẫn chưa đồng ý.

Đọc thêm...

Phong thuỷ với cây cảnh và bonsai

Cây cảnh là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy.

Đọc thêm...

Bộ sưu tập cây cảnh kiểu dáng đẹp

Thoạt nhìn, thú chơi cây cảnh tưởng như rất đơn giản, hàng ngày chỉ cần tưới nước, cắt tỉa giữ cho cây luôn xanh tốt là được. Nhưng thực chất đây là cả một quá trình tìm tòi đầy sáng tạo của người chơi.

Đọc thêm...

Mang thiên nhiên vào nhà với bộ sưu tập cây cảnh

Cây cảnh là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy.

Đọc thêm...

Cây xanh - Cá chép hóa rồng

Cây xanh- Trước hết là chúng có vai trò về mặt khoa học, giúp môi trường trong nhà được cải thiện rõ ràng (loại bỏ khí độc làm sạch không khí và bổ sung oxy) sau đó là về mặt tâm linh, cây xanh không chỉ đem lại vẻ tươi mát mà còn mang tới sinh khí cho nơi ở, rước tài lộc, vận may đến với gia đình.

Đọc thêm...

Bonsai nghệ thuật

Cây kiểng nghệ thuật đang là mặt hàng chiến lược trong nghề hoa, cây cảnh hiện nay, nhưng để có một cây cảnh đẹp, đạt yêu cầu thẩm mỹ không dễ chút nào, đòi hỏi người trồng phải qua nhiều công đoạn, chăm sóc tạo dáng, thế rất là kì công lâu dài mới thành tác phẩm nghệ thuật.

Đọc thêm...

Thú chơi công phu với nghệ thuật cây cảnh

Nói đến cây cảnh nghệ thuật là nói đến cây tạo hình bằng kỹ thuật chăm sóc uốn tỉa thành dáng, thế với số cành, chi cân đối có chủ thể phù hợp.

Đọc thêm...

Bộ sưu tập cây cảnh độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chậu cây cảnh cổ, lâu năm để trang trí cho khu vườn nhà mình? Vậy hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập cây cảnh Therich giới thiệu dưới đây với nhiều kiểu dáng đẹp, hiếm có.

Đọc thêm...

Hòa mình với thiên nhiên cùng cây cảnh

Người chơi bonsai trước hết phải kiên trì nhẫn nại và phải khôn ngoan và am hiểu cuộc sống của từng chửng loại, đặt biệt là có lòng thương yêu cây cỏ coi đời sống của cây cỏ như một phần xương thịt của mình.

Đọc thêm...

Bộ sưu tập những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật

Sanh thế dáng siêu, sanh dáng trực, sanh thế ôm đá... hay những tác phẩm: trực thụ liên chi, quán hội long thành, tình bạn...là những tác phẩm độc đáo, mới lạ mà các nghệ nhân cây cảnh đã bỏ ra không ít thời gian và công sức để tạo ra chúng.

Đọc thêm...