TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Chó cảnh

Chó cảnh

Chihuahua càng nhỏ càng quý

  • PDF.

Theo quan niệm của giới nuôi chó Việt Nam, chó Chihuaha đẹp nhất có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc vì có lẽ theo thị hiếu, nhất là ở Việt Nam, chó càng nhỏ càng quý.

Đọc thêm...

Chó Samoyed – Kéo xe trượt tuyết

  • PDF.

Có nguồn gốc từ vùng Siberia, được những người thợ săn và đánh cá nuôi. Hàng thế kỷ chúng được sử dụng để kéo xe trượt tuyết. 1889 nhà thám hiểm Robert Scott đã mang vài con về Anh, từ đó chúng được nhân lên và phổ biến ra toàn thế giới. Trang nhã và lanh lợi, giống chó này ngày nay trở nên một trong những giống chó mốt nhất của những người yêu chó

Đọc thêm...

“Sư tử” Ngao tây tạng

  • PDF.

Chúa tể của thảo nguyên,sư tử núi tuyết đều là những gì mà người ta nhắc đến khi nói về chó Ngao Tây Tạng."To hơn chó soí,mạnh hơn báo hoa và nhanh hơn hươu nai",Ngao tạng là loại mãnh thú bá chủ của thảo nguyên Tây Tạng,nơi mà chỉ duy nhất con người có thể khắc chế và làm chúng phục tùng.

Đọc thêm...

French Mastiff - Chó Ngao Pháp

  • PDF.

Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc của giống chó này. Trong lịch sử chúng được dùng trong chiến tranh, bảo vệ, tham gia chiến đấu với bò mộng, gấu và các loài chó khác. Vào những năm cuối thời đại Trung cổ, chúng trở thành chó chăn gia súc và chó vệ sỹ.

Đọc thêm...

Oai vệ như chó Bulldog

  • PDF.

Có thân hình thấp nhưng to ngang chắc lẳn, với cái đầu tròn to khoẻ mạnh. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đầu của Bulldog cần phải rộng, càng rộng càng tốt. Hai má to đội lên dưới đôi mắt. Một trong những đặc điểm nhận dạng điển hình của loài chó này là da mặt và trán chảy xếp thành từng lớp, trông rất ấn tượng. Mũi ngắn, hếch, to và có màu đen.

Đọc thêm...

Vẻ đẹp quý phái của chó Great Pyrenees

  • PDF.

Great Pyrenees còn được biết đến với tên Pyrenean Mountain Dog có nguồn gốc từ vùng Kuvasz của Hungari và vùng Maremmano-Abruzzese. Chúng có vẻ đẹp quý phái của St. Bernard và Newfoundland.

Đọc thêm...

Giống chó Chow chow

  • PDF.

Chow chow rất giống như mẫu chó đá hoá thạch từ hàng triệu năm. Được biết đến khoảng 2.000 năm trước tại Trung quốc và đã được sử dụng trong các việc như săn bắn, kéo xe và canh gác.

Đọc thêm...

Những chú chó Phốc sóc lông trắng đáng yêu

  • PDF.

Được lai tạo ở Đức từ giống terrier và German Pinscher. Thời xa xưa, chó Phốc được sử dụng để săn chuột. Ngày nay, với tính cách tình cảm và thông minh chúng đã trở thành một trong những loài chó được yêu quí nhất trong các gia đình. Sự ưu việt của Phốc được thể hiện trong các công việc liên quan đến canh gác, các cuộc thi thố cần có sự nhanh nhẹn…

Đọc thêm...

Poodle red - Chó đồ chơi

  • PDF.

Tính cách: lém lỉnh, khôn, hiền, ham hoạt động, làm cảnh, giữ nhà, bạn đường.

Đặc biệt: không rụng lông, hôi lông, rất sang trọng khi được chăm sóc đúng cách

Đọc thêm...

Mini Schnauzer - Loài chó thân thiện

  • PDF.

Mini Schnauzer - Loài chó sống động, vui vẻ, cảnh giác với người lạ, chó kiểng bầu bạn với người ưa làm việc. Chúng rất thân thiện với người trong gia đình.Nó giữ nhà rất giỏi, phát hiện và báo động kẻ lạ xâm nhập vào nhà nhanh và chính xác

Đọc thêm...