TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Phương tiện Siêu phẩm Vespa 946 Bellissima số lượng hạn chế cập bến VN

Siêu phẩm Vespa 946 Bellissima số lượng hạn chế cập bến VN

Siêu phẩm xe tay ga Vespa 946 Bellissima được nhập về Việt Nam với 2 màu xanh dương và xám kim loại.

Hồi đầu tháng 8, những thông tin chính thức về phiên bản Vespa 946 Bellissima chính thức được tung ra. Phiên bản mới của siêu phẩm xe tay ga này chỉ được sản xuất với số lượng 100 chiếc.

Hiện tại, phiên bản Vespa 946 Bellissima đã được Piaggio mang về Việt Nam và sẽ có màn ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Hình ảnh Vespa 946 Bellissima được nhập về Việt Nam với 2 màu mới xanh dương và xám kim loại.

Khác với thế hệ Vespa 946 cũ, phiên bản Bellissima được trang bị yên xe mới. Bổ sung thêm giá để đồ bằng chrome phía đuôi xe. Bên cạnh đó, Piaggio cũng tung ra thị trường 2 màu sơn mới xanh dương và xám kim loại.

Ngoài những thay đổi kể trên, các thông số kỹ thuật khác của xe không có sự thay đổi. Thân xe giữ nét đặc trưng của Piaggio, khi chế tạo từ thép nguyên khối. Ngoài ra, để giảm trọng lượng xe, nhiều chi tiết khác trên Vespa 946 Bellissima được làm từ nhôm.

Là một trong những mẫu scooter đắt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Vespa 946 Bellissima được trang bị nhiều công nghệ cao cấp như chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát lực kéo ASR, hệ thống đèn LED...

Vespa 946 Bellissima sẽ có cả phiên bản động cơ 125 phân khối và 150 phân khối. Động cơ 3 van tích hợp phun xăng điện tử.

Theo Zing News