TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Mua sắm Chuyên mục Trang sức

Trang sức

StingHD - Cơn gió mới của trang sức thế giới tại Việt Nam

Những mẫu vòng tay bằng da cá đuối gai đang làm khuynh đảo giới thời trang đã được Frost of London đưa về Việt Nam.

Đọc thêm...

Một góc nhìn khác về đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Dòng đồng hồ Ballon Bleu de Cartier tròn ở 2 đỉnh, nhưng nếu nhìn ở góc độ gần, ta sẽ thấy thứ gì đó đặc biệt hơn: một chiếc đồng hồ dường như rất đỗi nhẹ nhàng và vừa vặn ôm lấy cổ tay, như thể hòa hợp theo từng chuyển động. Một góc nhìn khác về đồng hồ Ballon Bleu de Cartier chính là vẻ đa diện trong nghệ thuật chế tác đồng hồ xa xỉ của thương hiệu.

Đọc thêm...

BST trang sức sang trọng thân thiện với môi trường

Hoạt động với tiêu chí “vì một môi trường xanh, sạch đẹp” Brilliant Earth cam kết mỗi sản phẩm của mình đều có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với tiêu chuẩn được Công ty thiết lập không những tốt cho trái đất mà còn cho cả cộng đồng.

Đọc thêm...

Chiêm ngưỡng BST trang sức Neo tuyệt đẹp của Larry Jewelry

Mỗi món trang sức đều được chế tác thủ công bởi những người thợ lành nghề nhất.

Đọc thêm...

BST trang sức đá quý Aria của De Beers: Vũ điệu của kim cương

Những vũ điệu từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho nhiều mặt hàng xa xỉ, và bộ sưu tập Aria của De Beers cùng không nằm ngoại lệ. Rực rỡ và thanh lịch, BST thể hiện niềm đam mê, nhịp điệu, và vẻ đẹp của những đồ trang sức như đang "nhảy múa" trước mắt bạn.

Đọc thêm...

Bộ nhẫn cưới ấn tượng của Ancarat Việt Nam

Bộ sưu tập 'Nhẫn cưới vàng son' được các nghệ nhân Ancarat thiết kế trên nền thời trang xuân hè 2012 với các họa tiết hoa văn làm chủ đạo.

Đọc thêm...

Ngọc Bích Nephrite ưu đãi năm mới - Đến 21/01/2012

Trang sức ngọc bích với màu xanh lục phong phú và tinh khiết vừa giúp làm đẹp vừa mang may mắn đến cho người sở hữu.

Đọc thêm...

Ngọc Bích Nephrite ưu đãi năm mới

Trang sức ngọc bích với màu xanh lục phong phú và tinh khiết vừa giúp làm đẹp vừa mang may mắn đến cho người sở hữu. Đối với người Trung Hoa, ngọc bích là đá Trời và được họ trân trọng hơn bất kỳ khoáng vật nào khác. Người châu Âu và châu Mỹ cũng ưa chuộng loại đá quý thiên nhiên này.

Đọc thêm...

'Đón Noel - Chào năm mới' cùng DOJI

Giảm giá tới 30% kèm quà tặng là nội dung chương trình ưu đãi trang sức nhân dịp Noel và năm mới của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Đọc thêm...

Trang sức kim cương nhân tạo – Món quà noel tinh tế.

Một mùa Giáng sinh đang đến, liền sau đó là những ngày lễ, tết kéo dài. Còn gì tuyệt vời bằng khi dành tặng những món quà ý nghĩa, đẳng cấp mà không xa xỉ đến bạn bè, người thân và những người rất mực thân thương của mình.

Đọc thêm...