TheRich.vn - Những gì tốt nhất cho bạn

Back Tin mới Tin nước ngoài Choáng với xế độ dát 1.999 miếng vàng tại triển lãm xe hơi

Choáng với xế độ dát 1.999 miếng vàng tại triển lãm xe hơi

  • PDF.

Tại triển lãm ô tô ở Quảng Châu (Trung Quốc), siêu xe BMW Z4 dát 1.999 miếng vàng, 30.000 xương chân bò Tây Tạng đã khiến nhiều người phải "choáng".

Vào ngày 5.9 vừa qua, tại một triển lãm ô tô ở Quảng Châu, Trung Quốc xuất hiện một chiếc xế hộp cực “khủng” gây sửng sốt cho nhiều người tới tham dự sự kiện.

Đó là chiếc xe mui trần BMW Z4 được mạ vàng và trang hoàng các họa tiết điêu khắc hình con rồng có cánh từ xương chân bò Tây Tạng. Thậm chí, cả 4 bánh xe đều được làm bằng vàng khối.

Theo đó, chiếc xe này tiêu tốn tới 1.999 miếng vàng và 30.000 xương chân của bò Tây Tạng để tạo hình một con rồng uy nghiêm. Quy trình làm ra chiếc xe này rất kì công khi phải huy động 19 nhà điêu khắc bậc thầy tự tay chạm khắc và đánh bóng các chi tiết trong suốt 3 năm trời trước khi mang ra trưng bày.

Theo Daily Mail, chiếc siêu xe này thuộc sở hữu một công ty chuyên sản xuất những sản phẩm làm đẹp. Họ đã thiết kế ra chiếc xe này như một cách để nhằm quảng cáo cho thương hiệu của công ty.

Choáng với ‘siêu xe rồng’ dát 1.999 miếng vàng, 30.000 xương chân bò:


Siêu xe mui trần BMW Z4 được mạ vàng và trang hoàng các họa tiết điêu khắc hình con rồng có cánh từ xương chân bò Tây Tạng.

Ảnh chụp xế độ khủng từ cuộc triển lãm ô tô tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Cụ thể, chiếc xe này tiêu tốn tới 1.999 miếng vàng và 30.000 xương chân bò Tây Tạng để tạo hình một con rồng uy nghiêm.

Phần đuôi và và chân rồng ở cốp sau cũng không kém phần hoàn hảo.

Chiếc siêu xe này thuộc sở hữu một công ty chuyên sản xuất những sản phẩm làm đẹp.

Choáng với ‘siêu xe rồng’ dát 1.999 miếng vàng, 30.000 xương chân bò.

Ngoài ra, chiếc xe “khủng” này còn được gắn 999 mô hình rồng nhỏ trên nhiều bộ phận khác nhau như gương, nắp ca-pô hay ống xả.

Nội thất bên trong của xe.

Thậm chí đến cả vảy rồng cũng có nhiều chi tiết trên đó.

Theo Motthegioi